Áo đồng phục giá rẻ tại Nghệ An

Áo đồng phục giá rẻ tại Nghệ An có thật sự chất lượng hay không? Câu hỏi đó chắc hẳn là băn khoăn của rất nhiều người. Trong một thị trường đang dần bị bão hòa như hiện nay thì việc lựa chọn một chiếc áo giá rẻ liệu có đảm bảo được chất lượng hay không. Để giải đáp thắc mắc cho bạn đọc thì trong bài viết sau đây, Quà tặng Thiên Việt sẽ cung cấp cho quý vị những kiến thức hữu ích nhất.

Tại sao có thể sản xuất Áo đồng phục giá rẻ tại Nghệ An.

Áo đồng phục được nhiều đơn vị đứng ra nhận in ấn nhưng giá cả có phần không đồng nhất. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng khi giá áo đồng phục ở một cơ sở nào đó thấp hơn hẳn.  Áo đồng phục giá rẻ tại Nghệ An hoàn toàn có thể được sản xuất  mà không ảnh hưởng đến chất lượng nếu đó là một cơ sở lớn.
Thông thường, để In áo đồng phục công ty hay các mẫu áo đồng phục khác, xưởng sẽ trực tiếp sản xuất số lượng lớn áo ngay tại đơn vị mình sau đó thực hiện in ấn hàng loạt. Nói cách khác, những xưởng sản xuất in áo đồng phục giá rẻ tại Vinh sẽ thực hiện tất cả các khâu để hoàn thành một chiếc áo đồng phục: từ lựa chọn vải, cắt may, in ấn đến đóng gói; do đó tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn. Từ lý do đó mà giá thành cho sản phẩm áo đồng phục cũng trở nên rẻ hơn trong khi chất lượng không hề bị ảnh hưởng.


Nên lựa chọn cơ sở nào để sản xuất Áo đồng phục giá rẻ tại Nghệ An.

Có nhiều cơ sở có thể sản xuất áo đồng phục giá rẻ, Áo thun đồng phục in logo, tuy nhiên quý khách hàng cần cân nhắc lựa chọn những cơ sở lớn và uy tín để không mất tiền oan vào những sản phẩm không đảm bảo. Quà tặng Thiên Việt là đơn vị dẫn đầu trong sản xuất Áo đồng phục giá rẻ tại Nghệ An, và là đơn vị số 1 về In áo đồng phục giá rẻ tại Vinh. Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng bởi chúng tôi luôn công khai minh bạch tất cả các công đoạn và chi phí với hợp đồng rõ ràng. Quy trình làm việc của Quà tặng Thiên Việt luôn tuân thủ chuẩn 6 bước

 • Gửi yêu cầu: Khách hàng liên hệ trực tuyến với nhân viên tư vấn và thiết kế của Quà tặng Thiên Việt để gửi yêu cầu và thông tin đơn hàng
 • Chốt mẫu: Nhân viên của chúng tôi sẽ thiết kế mẫu áo theo yêu cầu và gửi lại cho khách hàng để cùng trao đổi, chỉnh sửa và chốt mẫu.
 • Đặt cọc: sau khi chốt thông tin yêu cầu và mẫu mã, khách hàng sẽ cọc 50% và công ty làm hợp đồng để bắt đầu đi vào sản xuất.
 • Sản xuất: sau khi chốt hợp đồng, đơn hàng của bạn sẽ được sản xuất trong 5-7 ngày.
 • Kiểm hàng: khách hàng và nhân viên từ phía công ty sẽ cùng kiểm tra sản phẩm để xác nhận đơn hàng như đã chốt trong hợp đồng.
 • Thanh toán: Khách hàng thanh toán nốt 50% số tiền còn lại, nhận bàn giao đơn hàng từ nhân viên công ty và hoàn tất giao dịch. 

Một số mẫu mã đồng phục do chúng tôi thực hiện: 

Áo đồng phục giá rẻ tại Nghệ An

Áo đồng phục giá rẻ tại Nghệ An

Áo đồng phục giá rẻ tại Nghệ An

Áo đồng phục giá rẻ tại Nghệ An

Áo đồng phục giá rẻ tại Nghệ An

Áo đồng phục giá rẻ tại Nghệ An

Khi làm việc với Quà tặng Thiên Việt,khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Với cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi tự tin rằng sẽ luôn luôn luôn tạo được sự uy tín với khách hàng. Ngay khi có nhu cầu In áo đồng phục công ty, làm Áo thun đồng phục in logo, thiết kế Mẫu áo đồng phục công ty, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà VCCI - Số 1 đại lộ Lê Nin - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0979.594.562
Email: quatangthienviet@gmail.com
Fanpage:
https://www.facebook.com/congtyquatangthienviet/
Website: http://quatangthienviet.com

 

 

Có thể bạn quan tâm:

 1. Quà tặng cuối năm cho khách hàng, đối tác

 2. Quà tặng tri ân khách hàng - Quà tặng đối tác sang trọng, thiết thực

 3. Quà tặng sự kiện – Chuyện không nhỏ

 4. Quà tặng khách hàng giá rẻ - Đâu là điểm đến cho doanh nghiệp?

 5. Những món quà ý nghĩa tặng khách hàng – Điều doanh nghiệp cần biết


Bài viết khác

0979.594.562

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook