Áo mưa in logo giá rẻ tại Thanh Hóa bạn nên biết

Áo mưa in logo là hình thước quảng cáo được ưu chuộng trong những năm trở lại đây. Với chi phí thấp, độ phủ thương hiệu lớn trong một khoảng thời gian dài và đặc biệt là giúp doanh nghiệp bạn truyền tải nhiều thông điệp quan trọng tới khách hàng. Đã có hàng nghìn doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng kinh doanh tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hã Tĩnh đang áp dụng hình thức này thay cho các loại quảng bằng biển bảng, pano,....vừa tốn tiền mà hiệu quả trong thời gian ngắn.

Có lẽ hiện nay khi ra đường gặp trời mưa chắc chắn bạn sẽ thấy những chiếc áo mưa in logo với đủ màu sắc, kiểu dáng được người điều khiển xe máy sử dụng. Lượng người lưu thông trên đường mặc áo mưa in logo tăng liên tục qua các năm điều này có thể hiểu được là các công ty, danh nghiệp đã áp dụng hình thức quảng cáo này rất hiệu quả. Thấy được lợi ích, tầm quan trọng của việc quảng cáo, xây dựng thương hiệu nên Công ty TNHH Quà Tặng Thiên Việt cung cấp dịch vụ in ấn áo mưa quảng cáo, áo mưa làm quà tặng khách hàng. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm áo mưa in logo thì mời các bạn đọc tiếp bài viết này để hiểu sâu hơn về những tác dụng của nó.

Áo mưa in logo tại Thanh Hóa

Áo mưa in logo tại Thanh Hóa giá rẻ

Áo mưa in logo là gì?

Áo mưa in logo là sản phẩm được thiết kế để in ấn logo, in ấn thông điệp cho các công ty, doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu cho họ. Với những tác dụng to lớn đó thì sản phẩm áo mưa trở thành một sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu khi các doanh nghiệp lựa chọn vật phẩm làm quà tặng khách hàng.

Lợi ích quảng cáo từ áo mưa in logo.

Hiện nay để tìm kiếm một sản phẩm có tính truyền thông, quảng bá hiệu quả cao như áo mưa quả thật không nhiều. Việc sử dụng áo mưa in logo làm quảng cáo thì sản phẩm còn giúp con người tránh phải mưa gió, mang đến cho người nhận một ý nghĩa nhân văn mà khó có thể từ chối. Một chiếc áo mưa in logo với màu sắc bắt mắt, thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiếp cận được hàng nghìn người trong một khoảng thời gian ngắn, giúp cho thương hiệu của bạn len lỏi khắp mọi nẻo đường.

Áo mưa in logo tại Thanh Hóa

In logo lên áo mưa tại Thanh Hóa uy tín.

Các loại áo mưa in logo phổ biến hiện nay.

Với những lợi ích to lớn mà các doanh nghiệp nhận được so với chi phí bỏ ra để quảng bá thương hiệu thì sản phẩm áo mưa in logo có đáng để doanh nghiệp, công ty bạn thực hiện ngay một chiến dịch truyền thông ngay không nào? Sau đây Quà Tặng Thiên Việt sẽ giới thiệu đến các bạn các loại áo mưa phổ biến nhất trong việc phát triển thương hiệu.

  1. Áo mưa cánh dơi
  2. Áo mưa bít
  3. Áo mưa bộ
  4. Áo mưa trẻ em

Ưu điểm của áo mưa in logo khi so sánh với các sản phẩm khác.

Xét về tính hữu dụng: Áo mưa là sản phẩm hữu ích cho người nhận, điều này khiến khách hàng sử dụng nó liên tục trong thời gian dài. Sản phẩm không cần phải là món quà quá cầu kì, đắt tiền nhưng phải thực sự hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, về điều này thì áo mưa luôn là lựa chọn ưu tiên số một.

Phù hợp với mọi lĩnh vực ngành nghề: Không biết bạn đang kinh doanh lĩnh vực gì? Hay cần quảng bá cái gì? Chỉ cần in logo lên áo mưa thì chắc chắn bạn sẽ thấy được hiệu quả bởi sản phẩm bắt mắt dễ gây ấn tượng với mọi người nên áo mưa là lựa chọn số 1 để quảng cáo.

Thiết kế in ấn dễ dàng: Với áo mưa thì người có thể dễ dàng in logo lên bề mặt với chi phí thấp và đặc biệt là không bị giới hạn về màu sắc. Thêm nữa kích thước logo được in trên áo mưa cũng lớn hơn rất nhiều khi so sánh với balo, áo thun, móc khóa hay bất kì một loại sản phẩm quà tặng nào khác. Việc có thể in ấn logo dễ dàng, độ bền của logo cao, kích thước logo lớn, không giới hạn về màu sắc và giá thành rẻ là một ưu thế rất nổi bật của áo mưa in logo.

Chi phí rẻ: Chi phí để sản xuất một chiếc áo mưa in logo khá rẻ nó phụ thuộc vào số lượng. So với các sản phẩm khác thì áo mưa luôn được đánh giá cao vì chi phì thấp mà hiệu quả cao hơn nhiều so với đồng hồ, áp thun,....Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ thì hãy sử dụng sản phẩm áo mưa in logo để nâng tầm thương hiệu ngay từ hôm nay.

Áo mưa in logo tại Thanh Hóa

In logo lên áo mưa tại Thanh Hóa giá rẻ.

Các doanh nghiệp sử dụng áo mưa in logo để quảng cáo.

Trước đây khách hàng đặt áo mưa in logo làm quà tặng chủ yếu là các đại lý xe gắn máy, các nhân hàng, các công ty sữa, công ty dược phẩm, công ty du lịch và các trung tâm anh ngữ. Đặc biệt phải kể đến các đại lý xe gắn máy là khách hàng đặt làm áo mưa thường xuyên và ổn định nhất bởi từ lâu việc tặng kèm áo mưa và mũ bảo hiểm khi mua xe gắn máy đã trở thành một quy luật bất thành văn mà bất kì đại lý xe gắn máy nào cũng không thể thiếu được. Nhưng hiện nay thì các ngân hàng luôn là những khách hàng đặt áo mưa quảng cáo với số lượng rất lớn để làm quà tặng khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng. 

Hiện nay thì hầu như mọi công ty, doanh nghiệp, shop bán hàng, đại lý thuộc mọi ngành nghề đều đặt hàng áo mưa in logo. Bạn có thể thấy được rất nhiều shop bán hàng, các cửa hàng bán lẻ, siêu thị cũng đã tặng kèm áo mưa để bán hàng. Cũng chính nhờ có giá thành rẻ mà áo mưa thực sự là một phương án mà tất các các khách hàng từ các tập đoàn lớn cho đến các công ty nhỏ, các cửa hàng bán lẻ đều có thể tiếp cận được. 

Xưởng sản xuất áo mưa in logo ở đâu?

Nếu bạn đang tìm một đơn vị sản xuất áo mưa in logo chuyên nghiệp, uy tín tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh để làm quà tặng cho khách hàng vào các dịp  khuyến mãi hãy ra mắt sản phẩm mới thì hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Quà Tặng Thiên Việt để được tư vấn miễn phí về các chiến lược phát triển thương hiệu cũng như sử dụng những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi đem đến cho khách hàng.

Áo mưa in logo tại Thanh Hóa

Xưởng sản xuất áo mưa in logo tại Thanh Hóa.

Tìm chúng tôi tại:

Công ty TNHH Quà Tặng Thiên Việt

Địa chỉ: Số 18 đại lộ Lê Nin - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0973.005.186
Email: quatangthienviet@gmail.com
Fanpagehttps://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/
Websitehttp://quatangthienviet.com/


Bài viết khác

0973.005.186