Bí kíp phát triển thương hiệu nhờ Quà tặng.

Trong nền kinh tế thị trường, khi mà giá cả và chất lượng đã không còn là yếu tố cạnh tranh hàng đầu thì dịch vụ trở thành tiêu chí tiên quyết để khách hàng lựa chọn doanh nghiệp. Làm cách nào để tạo ra một dịch vụ hoàn hảo mà không phải chi quá nhiều ngân sách, vừa thể hiện được sự quan tâm vừa tri ân khách hàng vừa chăm sóc khách hàng mỗi ngày? Chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp quà tặng in logo – tích hợp tất cả các công năng chỉ trong một sản phẩm.

Tri ân khách hàng

Quà tặng dành cho khách hàng là sự quan tâm và cảm kích của doanh nghiệp vì sự đồng hành của khách hàng. Việc tri ân khách hàng bằng những món quà thiết thực với đời sống như ấm chén, bộ cốc thủy tinh, phích nước, áo mưa,… sẽ giúp cho khách hàng cảm nhận được tình cảm của doanh nghiệp đồng thời khiến món quà thật sự phát huy hết vai trò của nó.

Quảng cáo thương hiệu

Thông qua những món quà tặng in logo, doanh nghiệp danh chóng tiếp cân người tiêu dùng. Đây được xem là một cách quảng bá âm thầm mà không kém phần hiệu quả. Ví dụ đơn giản nhất là khi khách hàng đội chiếc mũ bảo hiểm in logo doanh nghiệp thì vô vàn người khác cũng sẽ nhìn thấy thương hiệu của bạn và trở thành khách hàng tiềm năng trong tương lai. Không cần đến thông tấn báo chí truyền hình, cũng không cần road show, thương hiệu của bạn vẫn được quảng bá trên mọi nẻo đường.

Chăm sóc khách hàng

Làm thế nào để khách hàng luôn nhớ đến bạn mà không cần mở đầu mỗi ngày bằng những tin nhắn zalo, facebook, … đầy phiền phức. Hãy để khách hàng tự khắc sâu hình ảnh doanh nghiệp bạn thông qua logo in khắc trên các vật dụng , đồ gia dụng trong gia đình. Theo nghiên cứu, bằng hiệu ứng lặp đi lặp lại, con người sẽ dễ dàng ghi nhớ và tạo thói quen cùng với phản xạ có điều kiện về đối tượng đó. Ví dụ khách hàng mỗi ngày đều tiếp xúc với vật dụng có in logo doanh nghiệp bạn, thì khi có một tác động bên ngoài liên quan đến thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ, khách hàng sẽ nghĩ ngay tới doanh nghiệp của bạn. Chính vì thế chúng tôi gọi Quà tặng in logo là bảo bối làm thương hiệu giá rẻ mà chất lượng.

Khi đến với công ty Quà tặng Thiên Việt, chúng tôi sẽ thông qua dịch vụ của doanh nghiệp bạn mà tư vấn sản phẩm cho phù hợp để bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn. Với sứ mệnh mang sản phẩm đến với khách hàng bằng cả trái tim, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, cao cấp nhất, mẫu mã đẹp nhất với mức giá rẻ nhất nhằm tạo ra hiệu quả quảng cáo đích thực nhất.

Ngay khi có nhu cầu về các sản phẩm quà tặng in logo, quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế maket hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà VCCI - Số 1 đại lộ Lê Nin - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0979.594.562
Email: quatangthienviet@gmail.com
Fanpagehttps://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/
Websitehttp://quatangthienviet.com

Có thể bạn quan tâm:

  1. Quà tặng cuối năm cho khách hàng, đối tác

  2. Quà tặng tri ân khách hàng - Quà tặng đối tác sang trọng, thiết thực

  3. Quà tặng sự kiện – Chuyện không nhỏ

  4. Quà tặng khách hàng giá rẻ - Đâu là điểm đến cho doanh nghiệp?

  5. Những món quà ý nghĩa tặng khách hàng – Điều doanh nghiệp cần biết

 


Bài viết khác

0973.005.186

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook