Bí kíp xây dựng thương hiệu của Taxi Sen Vàng

Bắt đầu từ con số 0 giữa thị trường Taxi quá mạnh, có những thời điểm tôi tưởng mình sẽ thất bại. Mặc dù được khách hàng đánh giá cao về giá cả và chất lượng nhưng thực tế cho thấy không phải cứ sản phẩm tốt là sẽ tạo dựng được thương hiệu. Giữa cơn khủng hoảng thì tôi đã tìm được bí kíp vực dậy doanh nghiệp mình” 

Đó là những chia sẻ của anh C.V.C – chủ doanh nghiệp Taxi Sen Vàng. Hãy cùng chúng tôi khám phá bí kíp đó qua những chia sẻ dưới đây.

 Anh C.V.C chia sẻ: Chưa có thương hiệu thì việc đầu tiên là xây dựng thương hiệu, phải tạo nên sự chuyên nghiệp từ những điều nhỏ nhất. Tôi đã bắt đầu với việc tạo dựng bộ mặt cho anh em nhân viên trong công ty. Từ thẻ tên, biển chức danh đến đồng phục, sao cho khách hàng nhìn vào biết ngay là nhân sự của Taxi Sen Vàng. Logo bông sen và màu vàng tươi chính là thứ cốt yếu để nhận diện đơn vị của chúng tôi. Dù ở đâu, chỉ cần nhìn thấy là biết ngay và nhớ ngay Sen vàng. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên kết nối với các đơn vị du lịch, nhà hàng, khách sạn,… thế nên để tri ân những người đã đồng hành và giúp đỡ mình, tôi cũng dành các món quà tặng thiết thực cho họ. Không chỉ là để bày tỏ sự biết ơn, cảm kích mà còn là để quảng bá thương hiệu cho mình. Có khi là bộ ấm chén in logo, có khi là chiếc đồng hồ, mũ bảo hiểm in logo. Mình biết ơn và nhớ đến họ thì nhất định họ cũng sẽ nhớ đến mình, đó là văn hóa đối nhân xử thế thường tình. Cũng có nhiều người hỏi tôi "Tại sao dịch vụ taxi mà lại tặng mũ bảo hiểm cho khách hàng?". Thật ra tôi cũng không nghĩ nhiều, xuất phát từ trái tim thôi, dân mình chủ yếu đi xe gắn máy, tặng những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng cho khách hàng là trao cho họ cơ hội bảo vệ chính bản thân. Cho đi rồi sẽ nhận lại, khi cần dịch vụ taxi người ta sẽ lại nhớ đến mình mà. Hơn nữa khi đi ngoài đường tới đâu cũng thấy người ta đội chiếc mũ của mình, ấm lòng lắm chứ.

 

 

Bên cạnh đó, làm sao để anh em nhân viên biết cách quan tâm khách hàng? Câu trả lời đơn giản lắm, chính mình phải quan tâm anh em trước đã. Tôi luôn chú tâm hỗ trợ cho anh em những chiếc mũ in logo, ô dù in logo, bình nước in logo,… để bảo đảm sức khỏe khi lái xe. Hàng quý tôi sẽ dành những phần quà vinh danh những anh em nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng, đó cũng là cách để tôi ghi nhận sự cố gắng của nhân viên đồng thời động viên anh em làm việc với thái độ, tinh thần, trách nhiệm và hơn hết là "lái xe bằng một trái tim ấm và một cái đầu lạnh". Dịch vụ tốt, hình ảnh doanh nghiệp đẹp, tự khắc khách hàng sẽ đến với mình. 

Từ một đơn vị không tên tuổi, đến nay như các bạn thấy đó, chúng tôi đã chiếm lĩnh được thị trường các huyện, nổi bật như Yên Thành, Quỳnh Lưu, Diễn Châu… Đó là một quá trình chứ không phải một sớm một chiều. Và tôi tin tôi đã lựa chọn đúng đắn khi xây dựng thương hiệu của mình bằng các sản phẩm quà tặng in logo.

Sắp tới, trong dịp cuối năm 2019 này, tôi cũng đang dự định lựa chọn sản phẩm Lịch Bloc treo tường làm quà tặng tri ân tới khách hàng, cán bộ, nhân viên của mình. Bộ lịch dùng xuyên suốt 365 ngày chính là 365 lần khách hàng nhớ tới, nghĩ tới Taxi Sen Vàng. Hy vọng rằng Quà tặng Thiên Việt vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng tôi để cho ra đời những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất. 

 

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà VCCI - Số 1 đại lộ Lê Nin - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0979.594.562
Email: quatangthienviet@gmail.com
Fanpagehttps://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/
Websitehttp://quatangthienviet.com

Có thể bạn quan tâm:

  1. Quà tặng cuối năm cho khách hàng, đối tác

  2. Quà tặng tri ân khách hàng - Quà tặng đối tác sang trọng, thiết thực

  3. Quà tặng sự kiện – Chuyện không nhỏ

  4. Quà tặng khách hàng giá rẻ - Đâu là điểm đến cho doanh nghiệp?

  5. Những món quà ý nghĩa tặng khách hàng – Điều doanh nghiệp cần biết


Bài viết khác

0973.005.186

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook