Chọn mũ bảo hiểm in logo hay Road show?

Mũ bảo hiểm in logoroad show đều là những hình thức quảng bá thương hiệu tối ưu nhất hiện nay. Nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu về xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp, nhiều chủ đầu tư không ngần ngại bỏ ra cả trăm triệu đồng cho một chiến dịch quảng bá. Tuy nhiên, nên làm thế nào để vừa không tốn quá nhiều chi phí vừa mang lại hiệu quả cao và có tính lâu dài? Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ đưa ra so sánh ưu thế của 2 hình thức quảng bá: Mũ bảo hiểm in logo và Road show.

Chọn mũ bảo hiểm in logo hay Road show?

Về chi phí

Lựa chọn in mũ bảo hiểm in logo hay road show thì chắc chắn đều mất một khoản chi phí đối với doanh nghiệp. Ước tính cho 100 chiếc mũ bảo hiểm in logo chất lượng rơi vào tầm 10 triệu đồng bao gồm chi phí thiết kế, sản xuất, vận chuyển, bảo hành. Chi phí cho một sự kiện road show kéo dài 1 tiếng đồng hồ với khoảng 20 người sẽ nằm trong mức chi phí 10 - 12 triệu đồng. So sánh đơn giản về mặt chi phí thì rõ ràng lựa chọn mũ bảo hiểm có phần rẻ hơn.

Về thời gian

Mũ bảo hiểm là vật dụng có giá trị sử dụng lâu dài. Về cơ bản, mỗi chiếc mũ bảo hiểm tại Quà tặng Thiên Việt được bảo hành trong 6 tháng, và thời gian sử dụng trung bình là trên 1 năm (nếu không có sự cố từ tác nhân bên ngoài). Trong khi đó, sự kiện road show thường diễn ra trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Nếu tính về mặt thời gian thì rõ ràng mũ bảo hiểm in logo là phương án marketing có chiến lược dài hạn, tác động lâu dài đến với khách hàng.

Giá trị sử dụng

Mũ bảo hiểm in logo là đồ dùng thiết thực và hữu ích với người dân, đặc biệt với tình hình giao thông chủ yếu là xe gắn máy như ở nước ta hiện nay. Mũ bảo hiểm phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính, ngành nghề, không phân biệt phạm vi sử dụng. Trong khi road show hầu như không có giá trị thực tế về lợi ích sử dụng đối với khách hàng. Chính vì thế ở khía cạnh này thì mũ bảo hiểm chiếm lợi thế tuyệt đối.

Giá trị truyền thông.

Không thể phủ nhận road show là hình thức truyền thông có tác động nhanh, gây được sự chú ý đối với người dân. Việc road show với những hình ảnh nội bật sẽ lập tức thu hút khách hàng tiềm năng và tạo điều kiện kích ứng nhu cầu tiêu dùng. Tuy nhiên nó chỉ kích cầu tại thời điểm đó và gần như không tạo được dư âm lâu dài. Trong khi đó, mũ bảo hiểm in logo làm quà tặng khách hàng vừa thể hiện được sự quan tâm, tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng, vừa chăm sóc khách hàng và còn đặc biệt hơn, mỗi khách hàng lại trở thành người truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp trên mọi nẻo đường. Với 10 triệu đồng, doanh nghiệp có 100 người truyền thông gián tiếp, từ đó giúp tiếp cận tới hàng ngàn người trong khoảng thời gian dài. Nếu như so sánh với road show thì quả thật thông qua việc tặng mũ bảo hiểm 100 khách hàng của doanh nghiệp đang hỗ trợ doanh nghiệp "road show" trên chính phương tiện của họ. 

Với những ưu điểm vượt trội ở trên có thể nhận định rằng việc sử dụng mũ bảo hiểm in logo làm quà tặng khách hàng quả thật là một lựa chọn đúng đắn đối với doanh nghiệp. Không chỉ tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả, mà còn là phương thức mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng.

Mũ bảo hiểm in logo tại Quà tặng Thiên Việt

Với thông điệp an toàn giao thông là trên hết, Quà tặng Thiên Việt luôn chú trọng sản xuất những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo quy chuẩn chất lượng QCVN02:2008. Được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại, mũ bảo hiểm in logo tại Quà tặng Thiên Việt luôn đảm bảo các yếu tố về chất lượng, hình thức, giá thành. Hiện nay tại Quà tặng Thiên Việt có 4 dòng mũ chính:

Mũ bảo hiểm vành rời

Mũ bảo hiểm vành liền

Mũ bảo hiểm viền da

Mũ bảo hiểm có kính

 

Xem thêm các sản phẩm khác >>Tại đây<<

Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chỉ tiêu chất lượng và đáp ứng những nhu cầu thẩm mĩ từ phía khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc cải tiến hệ thống công nghệ sản xuất, nâng cao tay nghề thiết kế để cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất. 

Ngay khi có nhu cầu đặt hàng các sản phẩm quà tặng khách hàng, quà tặng tri ân, quà tặng hội nghị hội thảo, quà tặng doanh nghiệp, quà vinh danh, đồng phục, thẻ tên, … hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà VCCI – Số 1 đại lộ Lê Nin – TP Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 0979.594.562
Email: quatangthienviet@gmail.com
Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/
Website: http://quatangthienviet.com

 

Có thể bạn quan tâm:

  1. Quà tặng cuối năm cho khách hàng, đối tác

  2. Quà tặng tri ân khách hàng - Quà tặng đối tác sang trọng, thiết thực

  3. Quà tặng sự kiện – Chuyện không nhỏ

  4. Quà tặng khách hàng giá rẻ - Đâu là điểm đến cho doanh nghiệp?

  5. Những món quà ý nghĩa tặng khách hàng – Điều doanh nghiệp cần biết


Bài viết khác

0973.005.186

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook