Công ty quà tặng doanh nghiệp tại Nghệ An

Công ty quà tặng doanh nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Nguyên nhân bởi nhu cầu thiết thực của khách hàng doanh nghiệp khi thực hiện chiến lược marketing bằng quà tặng in logo. Làm thế nào để nhận định và đánh giá một công ty quà tặng chuyên nghiệp? Trong bài viết sau, chúng tôi xin chia sẻ một số tiêu chí để quý khách hàng dễ dàng đưa ra sự lựa chọn khi tìm kiếm một công ty uy tín cung cấp về các sản phẩm quà tặng.

Công ty quà tặng doanh nghiệp - Tiêu chí nào đánh giá

Để đánh giá chính xác một công ty quà tặng thì có nhiều phương pháp. Tuy nhiên, để nhận định năng lực trước khi chính thức hợp tác, quý khách hàng có thể dựa vào những tiêu chí sau:

Lượng nhân sự trong công ty

Một công ty quà tặng doanh nghiệp có năng lực sẽ có đầy đủ các bộ phận cốt yếu. Khách hàng có thể dựa vào số lượng nhân sự trong công ty để đánh giá quy mô của công ty đó. Thông thường những công ty càng lớn, quy mô càng mạnh thì tính chuyên nghiệp và uy tín càng cao. Điều đó không nhằm phủ nhận những doanh nghiệp nhỏ, tuy nhiên về cơ bản làm việc với một công ty lớn có lượng nhân lực dồi dào sẽ giúp bạn thêm tin tưởng vào năng lực của họ.

Công ty quà tặng doanh nghiệp 5

Chất lượng dịch vụ đối với khách hàng

Có thể khẳng định một công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín sẽ có cách thức thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp. Khách hàng có thể cảm nhận về dịch vụ của công ty ngay từ bước đầu tiên làm việc. Sự nhiệt tình, chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp của nhân viên đối với khách hàng là thước đo chính xác nhất về chất lượng dịch vụ.

Hệ thống sản phẩm

Điểm cốt yếu của công ty quà tặng doanh nghiệp chính là sản phẩm quà tặng. Hãy lựa chọn những công ty có hệ thống sản phẩm đa dạng, phong phú, mẫu mã bắt mắt. Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm của công ty trực tiếp hoặc trên các kênh fanpage, website của công ty đó.

Hệ thống nhà xưởng

Hầu hết các công ty quà tặng tại Nghệ An đều là công ty trung gian. Chính vì vậy giá thành tương đối cao và thời gian sản xuất kéo dài. Hãy tìm một đơn vị quà tặng có xưởng sản xuất riêng, độc lập để giảm tối đa chi phí và rút ngắn thời gian sản xuất. Nhưng đối với công ty của chúng tôi có xưởng sản xuất nên chắc chắn giá rẻ hơn các đơn vị quà tặng làm thương mại.

Công ty quà tặng doanh nghiệp 4

Quà tặng Thiên Việt – Công ty quà tặng doanh nghiệp hàng đầu tại Nghệ An.

công ty quà tặng duy nhất tại Nghệ An có hệ thống xưởng sản xuất độc lập, Quà tặng Thiên Việt luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng về dịch vụ quà tặng in logo. Không chỉ các khách hàng trong khu vực, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Công ty quà tặng doanh nghiệp

Nhân sự

Công ty Quà tặng Thiên Việt có đội ngũ nhân sự chính trên 30 người, là những người trẻ, năng động, nhiết huyết, tận tâm, chúng tôi luôn xây dựng tinh thần làm việc cống hiến hết sức vì khách hàng. Với phương châm “Thái độ quyết định thành công” chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Bên cạnh xây dựng thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp chúng tôi cũng luôn luôn đề cao trau dồi và nâng cao trình độ tay nghề trong sản xuất, tập huấn đào tạo chuyên môn tư vấn, đẩy mạnh sáng tạo và xây dựng ý tưởng thiết kế để mang lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.

Sản phẩm

Để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm chân thực nhất, Công ty Quà tặng Thiên Việt đã xây dựng showroom trưng bày mẫu quà tặng doanh nghiệp tại Số 1, Lê Nin, TP.Vinh. Ngoài ra, quý khách hàng có thể xem mẫu sản phẩm tại hệ thống Website của Công ty và liên hệ với chúng tôi qua kênh trực tuyến để được tư vấn mẫu mã phù hợp.

Công ty quà tặng doanh nghiệp 2

Dịch vụ

Đến với Công ty Quà tặng Thiên Việt, quý khách hàng sẽ được tư vấn mẫu và thiết kế mẫu sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ làm việc theo quy trình 3 bước để đảm bảo thuận tiện nhất cho quý khách hàng

Bước 1: Tiếp nhận: Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng, tư vấn và cùng nhân viên thiết kế lên ý tưởng, xây dựn maket để khách hàng duyệt, thống nhất giá, mẫu, số lượng để kí hợp đồng.

Bước 2: Sản xuất: Xưởng sản xuất in ấn tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng theo đúng tiến độ, thời hạn ghi trên hợp đồng.

Bước 3: Giao hàng: Khách hàng kiểm tra đơn hàng, thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Ngoài ra, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 và thực hiện chế độ bảo hành sản phẩm tối đa. Khách hàng có thể liên hệ về Hot line 0979.594.562 để được hỗ trợ thông tin về chế độ bảo hành. Ngay khi có nhu cầu đặt hàng quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, quà tặng tri ân khách hàng in logo, … Hãy liên hệ với công ty Quà tặng Thiên Việt để được sử dụng dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà VCCI – Số 1 đại lộ Lê Nin – TP Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 0979.594.562
Email: quatangthienviet@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/congtyquatangthienviet/
Website: http://quatangthienviet.com


Bài viết khác

0973.005.186