In thẻ tên nhân viên tại Vinh - Nghệ An

Cùng với đồng phục, thẻ tên nhân viên là một phần văn hóa doanh nghiệp. Đồng phục và thẻ tên giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối rác, khách hàng. Đồng thời, khi đeo lên mình chiếc thẻ tên, mỗi nhân viên sẽ ý thức được nghề nghiệp, trách nhiệm của mình.

Có rất nhiều lí do để mỗi doanh nghiệp nên trang bị thẻ tên cho mỗi nhân viên.

Dễ dàng hơn trong việc quản lí và tạo lập mối quan hệ nội bộ

Có những doanh nghiệp với lượng nhân viên rất đông, quản lí, trưởng bộ phận có thể sẽ không nhớ hết tên, vị trí công việc của từng người dẫn đến khó khăn trong việc quản lí, giao tiếp. Chính vì vậy, khi đeo thẻ tên nhân viên in logo và tên, từng cá nhân sẽ dễ dàng biết được tên của nhau từ đó xưng hô cũng thoải mái và công việc sẽ diễn ra thuận lợi hơn.

Đặc biệt, khi mối quan hệ nội bộ được xây dựng, nó cũng ngầm khẳng định rằng, cả công ty là một khối thống nhất, các nhân viên sẽ đoàn kết, hiểu rõ nhau hon, góp phần cải thiện hình ảnh và sự phát triển của công ty.

Giao tiếp với khách hàng

Khi khách hàng hoặc đối tác đến công ty, họ sẽ phân biệt được nhân viên của từng bộ phận, biết mình cần gặp nhân viên nào, của bộ phận nào. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi gặp đúng người, không mất quá nhiều thời gian để giải quyết công việc.

Thẻ tên nhân viên in logo cũng là một công cụ hỗ trợ dịch vụ “tiếp nhận phản hồi của khách hàng”. Khi khách hàng hàng lòng hay không hài lòng về một nhân viên nào đó, họ hoàn toàn có quyền phản hồi lại quản lí một cách chính xác thông tin của nhân viên. Từ đó quản lí cũng sẽ có những khen thưởng hoặc kỉ luật kịp thời.

Nâng cao trách nhiệm của mỗi nhân viên

Đeo thẻ tên nhân viên giúp nhân viên ý thức được vị trí, trách nhiệm của mình trong công việc đồng thời cũng cảm thấy tự hào vì làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Nâng cao hình ảnh công ty

Nhân viên xuất hiện với trang phục chỉnh tề, gắn thẻ tên lên ngực sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng và đối tác. Đây cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu vừa tiết kiệm vừa hiệu quả.

Quà Tặng Thiên Việt là một trong những công ty hàng đầu cung cấp sản xuất trực tiếp các sản phẩm thẻ tên nhân viên tại Vinh trên mọi chất liệu. Giao hàng đúng thời gian, đúng chất lượng, giá cả hợp lí nhất thị trường.

1. Thẻ nhân viên in tên cố định trên thẻ

2. Thẻ nhân viên có in logo một phần, và có thể thay đổi tên nhân viên

3. Thẻ tên nhân viên có thể thay đổi tên nhân viên toàn bộ trên bề mặt thẻ

4. In thẻ nhân viên in logo bên trái thẻ và thay đổi tên trên thẻ linh hoạt.

Một số hình ảnh thẻ tên: 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ:Tầng 7 – Tòa nhà VCCI – số 1 Lê Nin, P. Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An

Hotline: 0979. 594.562

Email: quatangthienviet@gmail.com

Website: http://quatangthienviet.com/

 

Có thể bạn quan tâm:

  1. Quà tặng cuối năm cho khách hàng, đối tác

  2. Quà tặng tri ân khách hàng - Quà tặng đối tác sang trọng, thiết thực

  3. Quà tặng sự kiện – Chuyện không nhỏ

  4. Quà tặng khách hàng giá rẻ - Đâu là điểm đến cho doanh nghiệp?

  5. Những món quà ý nghĩa tặng khách hàng – Điều doanh nghiệp cần biết


Bài viết khác

0979.594.562

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook