Làm móc khóa in logo tại Nghệ An – Quà tặng nhỏ làm nên thương hiệu lớn

Móc khóa in logo là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các chương trình truyền thông, khuyến mãi, quà tặng của công ty, doanh nghiệp. Với ưu điểm giá thành cực kì rẻ, sản xuất nhanh, hình ảnh thể hiện trực quan. Vì vậy móc khóa in hình logo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng khách hàng.

móc khóa in logo
Nhãn

Móc khóa in logo có thể sản xuất đồng loạt để tặng đại trà cho các khách hàng đến mua sắm, tham quan, làm việc tại cửa hàng hoặc công ty mình. Để mang thương hiệu lan tỏa, không có lý do gì để doanh nghiệp từ chối những món quà tặng giá rẻ như thế này. 
Bên cạnh đó móc khóa in logo là một món quà tặng nhỏ xinh, có thể dễ dàng mang theo bên mình, vì hầu hết hiện nay mỗi chìa khóa mà quý khách hàng sử dụng đều có một móc khóa in logo, như chìa khoá nhà, chìa khóa xe máy, chìa khóa cổng…các loại chìa khóa đó đều được sử dụng hằng ngày và lặp đi lặp lại nhiều lần. Vì vậy mỗi khi cầm chìa khóa lên để sử dụng thì thương hiệu mà doanh nghiệp đã in lên móc khóa đập vào mắt khách hàng, khi ấy thương hiệu của bạn sẽ in đậm vào trong trí óc của khách hàng. Và việc sử dụng lại dịch vụ của doanh nghiệp mà họ quen thuộc, nhìn thấy hằng ngày là điều tất yếu.
Tuy chỉ là một món quà nhỏ nhưng nó mang lại hiệu quả rất khả quan và nhanh chóng.


Điểm nổi bật

Nhỏ gọn, thời trang, và gần gũi là những ưu điểm lớn của dòng quà tặng móc khóa Mica. Với mỗi móc khóa in logo, thông điệp và thương hiệu có thể được tùy biến nhiều cách thông qua in ấn nhiều màu, khắc laser họa tiết và dập chìm, nổi logo theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn để qua đó quý khách hàng có thể tôn vinh thương hiệu của tổ chức, quảng bá, quảng cáo hay truyền một thông điệp quan trọng nào đó đến với khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp trong các chương trình quan trọng của công ty.

móc khóa in logo
Nhãn


Các thông điệp ngắn gọn, cô đọng, súc tích phối hợp với phong cách hiện đại sẽ tạo một món quà nhỏ gọn, hiện đại, thể hiện sự trẻ trung, năng động và mới mẻ có thể xoay, tháo lắp tạo cảm giác tiện lợi, có thể mang theo bên mình di chuyển dễ dàng, mà mỗi người ít nhất đều cần tới một đến hai cái.


Vậy làm Móc khóa in logo ở đâu tại Nghệ An?

Hiện nay tại Nghệ An có rất nhiều đơn vị làm quà tặng móc khóa cho khách hàng, nhưng để đáp ứng được hết các điểm nổi bật mà chúng tôi nói trên thì ít đơn vị làm được. Nhưng khi bạn đến với công ty Quà tặng Thiên Việt thì mọi yêu cầu của quý khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.
Với đội ngũ nhân viên thiết kế và tư vấn giày dặn kinh nghiệm, tận tâm và sáng tạo.Chúng tôi cam đoan sẽ không làm bạn phải thất vọng.
Đến với Quà Tặng Thiên Việt chúng tôi sẽ mang thương hiệu của bạn bay cao, bay xa , vươn tầm một cách đáng kể trong thời gian ngắn nhất. Chỉ với những món quà tặng nhỏ nhắn mà làm nên một thương hiệu lớn tưởng chừng như là điều không thể nhưng đối với Quà Tặng Thiên Việt mọi thứ đều trở nên có thể chỉ cần khách hàng đặt trọn niềm tin.

Hoài Linh     

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà VCCI - Số 1 đại lộ Lê Nin - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0979.594.562
Email: quatangthienviet@gmail.com
Fanpagehttps://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/
Websitehttp://quatangthienviet.com

 

Có thể bạn quan tâm:

  1. Quà tặng cuối năm cho khách hàng, đối tác

  2. Quà tặng tri ân khách hàng - Quà tặng đối tác sang trọng, thiết thực

  3. Quà tặng sự kiện – Chuyện không nhỏ

  4. Quà tặng khách hàng giá rẻ - Đâu là điểm đến cho doanh nghiệp?

  5. Những món quà ý nghĩa tặng khách hàng – Điều doanh nghiệp cần biết


Bài viết khác

0979.594.562

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook