Nên đặt mũ bảo hiểm làm quà tặng Tết vào thời gian nào?

Tết nguyên đán đến gần cũng là dịp để các doanh nghiệp chuẩn bị những phần quà tặng cho khách hàng, cán bộ, nhân viên,... Đây có thể xem là một chiến lược vô cùng thông minh của chủ doanh nghiệp bởi không chỉ thể hiện tình cảm đến những người đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt một năm qua mà hơn hết, đây còn là cơ hội để khéo léo quảng bá hình ảnh và thương hiệu cho chính doanh nghiệp. Bắt kịp được chiến lược này, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sản phẩm mũ bảo hiểm in logo làm quà tặng. Tuy nhiên nên đặt mũ bảo hiểm làm quà tết vào thời điểm nào? Hãy cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết dưới đây. 

Tại sao nên đặt mũ bảo hiểm?

Sản phẩm mũ bảo hiểm luôn dẫn đầu trong top những sản phẩm quảng bá thương hiệu bởi lẽ đây là sản phẩm có tính "di chuyển". Với mũ bảo hiểm in logo, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được mang đi khắp mỏi nẻo đường. Đặc biệt khi số lượng xe gắn máy càng ngày càng tăng và tình hình giao thông những ngày cuối năm càng trở nên nhộn nhịp thì việc in ấn logo, thông tin lên mũ bảo hiểm trở thành một phương pháp thông minh, tự tạo ra một kênh quảng cáo tuyệt với tiếp cận tới hàng nghìn người trên mỗi giây, mỗi phút, mỗi giờ. 

Quan niệm sai lầm: Làm cận tết cho rẻ

Khi đặt mũ bảo hiểm in logo thì có không ít doanh nghiệp suy nghĩ rằng nên đặt càng cận tết càng rẻ, hoặc đơn hàng số lượng ít thì đặt khi nào cũng được. Thật  ra đấy chính là những quan điểm sai lầm. Thứ nhất, Mũ bảo hiểm để đảm bảo được yếu tố chất lượng thì cần tuân thủ các nguyên tắc về nguyên liệu sản xuất, kết cấu, quy trình sản xuất, quy trình kiểm định,... nên cần có thời gian để xử lý, chưa kể để cho ra được màu sắc và in ấn logo chuẩn như maket thì đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ đến từ những người thợ. Do đó nếu như đơn vị nào hứa hẹn hoàn thành đơn hàng trong 3-5 ngày thì quý khách nên kiểm chứng về chất lượng sản phẩm. Thứ hai, dịp cận tết tình hình giao thông trở nên ùn tắc, lượng hàng hóa vận chuyển nhiều, chính vì thế khó tránh khỏi cước phí đắt đỏ và sai lệch thời gian vận chuyển, ... Quý khách hàng hãy cân nhắc để lựa chọn thời gian đặt hàng cho phù hợp, tránh lãng phí không đáng có. 

Nên đặt mũ bảo hiểm làm quà tặng Tết vào thời gian nào?

Để đặt mũ bảo hiểm làm quà tặng dịp Tết, tốt nhất quý khách hàng nên chuẩn bị trong khoảng từ tháng 10-12. Đây là thời điểm vàng cho việc làm quà tặng cuối năm, quà tặng dịp Tết. Nếu làm sớm quá có thể doanh nghiệp chưa xác định được kế hoạch chương trình, chưa nắm bắt được nội dung in ấn cũng như chưa bắt kịp xu hướng của khách hàng. Làm quà tặng trong khoảng từ tháng 10-12 vừa không bị chặt chém về chi phí vận chuyển, vừa không lo lắng về thời gian, đảm bảo sản phẩm đến tay doanh nghiệp đẹp nhất. chất lượng nhất và gia thành rẻ nhất. Hơn nữa, đối với các doanh nghiệp, chủ cửa hàng đang chuẩn bị cho chương trình khuyến mãi kích cầu tiêu dùng thì đây là thời điểm tốt nhất trong năm, vừa không quá sớm vừa không quá muộn để có thể tăng trưởng doanh số một cách chóng mặt. 

Nên đặt mũ bảo hiểm ở đâu?

Khi có nhu cầu đặt mũ bảo hiểm in logo, quý khách hàng nên tìm đến một địa điểm uy tín đã có danh tiếng trên thị trường như Quà tặng Thiên Việt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tâm huyết, đội ngũ nhân viên sản xuất tay nghề cao, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của quý đối tác, quý khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Đến với Quà tặng Thiên Việt, quý khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm hoàn hảo như maket. 

Xem thêm một số hình ảnh về sản phẩm mũ bảo hiểm chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng:

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà VCCI - Số 1 đại lộ Lê Nin - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0979.594.562
Email: quatangthienviet@gmail.com
Fanpagehttps://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/
Websitehttp://quatangthienviet.com

Có thể bạn quan tâm:

  1. Quà tặng cuối năm cho khách hàng, đối tác

  2. Quà tặng tri ân khách hàng - Quà tặng đối tác sang trọng, thiết thực

  3. Quà tặng sự kiện – Chuyện không nhỏ

  4. Quà tặng khách hàng giá rẻ - Đâu là điểm đến cho doanh nghiệp?

  5. Những món quà ý nghĩa tặng khách hàng – Điều doanh nghiệp cần biết


Bài viết khác

0973.005.186

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook