Những món quà tặng cho nhân viên xuất sắc bạn nên biết

Để có được doanh số cao cho công ty, các nhân viên đã phải làm việc với hơn 100% năng lượng và nỗ lực hết sức để đạt được nhân viên xuất sắc. Chính vì thế, là người lãnh đạo bạn cần khen thưởng xứng đáng với những cống hiến của họ. Phần thưởng ở đây không nhất thiết là phải tiền hay những thứ đắt tiền mà làm sao để nhân viên đó được mọi người công nhận và xứng đáng với phần thưởng đó. Sau đây, Quà Tặng Thiên Việt sẽ mách bạn nên lựa chọn món quà tặng nào cho nhân viên xuất sắc trong bài viết này nhé.

Lựa chọn quà cho nhân viên xuất sắc

Tinh tế và đơn giản

Xu hướng hiện tại là đơn giản nhất có thể, từ thiết kế nhà ở, quần áo đến các vật dụng cá nhân. Nắm bắt xu hướng đó, các doanh nghiệp thường lựa chọn quà tặng đơn giản, nhưng sang trọng và tinh tế. Hơn nữa món quà này cần phù hợp với giới tính và độ tuổi người nhận, tốt hơn hết hãy chọn những món quà không phân chia giới tính cùng độ tuổi.

Đổi mới qua từng năm

Sự lặp đi lặp lại của một món quà mà “năm nào cũng như năm nào” vô tình làm giảm sự phấn khích và tinh thần làm việc của nhân viên. Hãy luôn nghĩ ra ý tưởng mới và đem lại cảm giác mới lạ sẽ giúp cho nhân viên cảm thấy tò mò, mong chờ món quà ấy hơn.

Mang tính chất lưu niệm

Những quà tặng cho nhân viên xuất sắc mang tính chất lưu niệm có thể trưng bày trong tủ hay bàn làm việc là món quà khích lệ tinh thần hiệu quả nhất. Bởi ngoài tiền thưởng, đó chính là bằng chứng cho những cố gắng mà nhân viên của bạn đã có trong tháng, trong quý hay trong năm qua.

Cúp pha lê sản phẩm quà tặng được lựa chọn nhiều nhất.

Cúp có in tên cùng danh hiệu nhân viên xuất sắc thường là món quà kỷ niệm mà các doanh nghiệp tặng cho nhân viên của mình. Cúp có nhiều hình dạng từ tròn, oval, lục giác, lá, cánh sen, … bạn có thể tham khảo để chọn mẫu cúp đẹp, không quá gò bó về hình dáng. Dưới đây là những mẫu quà tặng vinh danh người chiến thắng được ưa chuộng nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo.

Cup pha lê

Quà tặng dù có ý nghĩa và giá trị đến đâu cũng không khiến người nhận vui vẻ bằng cách tặng. Vì thế, nếu bạn là người quản lý trực tiếp hoặc ban giám đốc sẽ trực tiếp tặng cho nhân viên xuất sắc một cách kịp thời để chúc mừng và mong muốn nhân viên giữ vững phong độ và cố gắng hơn.

Đối với việc khen thưởng, tặng quà tặng nhân viên của doanh nghiệp xuất sắc phải thực hiện trước mặt cả phòng, cả nhóm hoặc cả công ty để tuyên dương và khiến họ trở thành tấm gương cho người khác noi theo. Đây là cách mà cấp trên công nhận khả năng, tôn trọng những thành quả mà họ cố gắng có được. Điều này làm cho người nhận cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và tạo sự phấn đấu cho cả họ cũng như những nhân viên khác. Việc tặng kèm với một bó hoa cùng nụ cười tươi và lời động viên sẽ giúp nhân viên có thêm động lực để thực hiện tốt hơn những công việc được giao. Bất kỳ ai khi được cấp trên khen thưởng và động viên đều cảm thấy thật mỹ mãn, hạnh phúc.

Trên đây là những gợi ý về lựa chọn quà tặng cho nhân viên xuất sắc nhất tháng, quý, năm mà hầu hết các công ty nên tham khảo để biết nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp để khen thưởng cho nhân viên của mình. Quà Tặng Thiên Việt là đơn vị chuyên cung cấp và in ấn quà tặng lớn nhất khu vực Bắc Trung Bộ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được món quà phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0973.005.186 để được báo giá.


Bài viết khác

0973.005.186

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook