Phương pháp khôn ngoan để quảng bá thương hiệu

Quảng bá thương hiệu có thể ví như một cuộc chiến được ăn cả ngã về không: hoặc nâng tầm thương hiệu lên một đẳng cấp mới, hoặc tiêu tốn chi phí một cách vô ích. Bạn đã từng làm những cách gì để thu hút khách hàng vào chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình? Liệu có cách gì vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Các cách quảng bá thương hiệu phổ biến.

Để phát triển thương hiệu, nhiều doanh nghiệp không ngần ngại chi tiền cho các phương thức quảng cáo, điển hình có thể kể đến như:

Báo chí truyền thông

Có thể xem đây là cách thức quảng bá thương hiệu khá truyền thống. Thông qua các cơ quan thông tấn báo chí truyền hình, doanh nghiệp sẽ được giới thiệu tới khách hàng, người tiêu dùng, người sử dụng dịch vụ,… Tuy phương pháp này có chi phí tương đối cao nhưng để đẩy nhanh cuộc chiến thương hiệu thì nhiều doanh nghiệp không ngại ngần thực hiện nó.

Quảng cáo trên mạng internet

Thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ cũng là lúc để người kinh doanh chớp lấy thời cơ quảng cáo doanh nghiệp từ công cụ thông minh này. Thông qua mạng xã hội và các công cụ trực tuyến, doanh nghiệp có thể thực hiện chiến dịch Facebook ads hay google ads để tiếp cận người dùng, tăng cường phát triển tên tuổi của thương hiệu.

Chương trình khuyến mãi

Được xem là một phương thức vô cùng khôn ngoan khi tích hợp đầy đủ yếu tố: Tặng quà tri ân, kích cầu tiêu dùng, quảng bá thương hiệu, tiết kiệm chi phí. Đánh động trực tiếp vào tâm lí người mua hàng, người sử dụng dịch vụ, việc tạo ra một chương trình khuyến mãi giảm giá hay tặng quà tri ân đều khiến khách hàng hào hứng, tận dụng cơ hội để mua sắm đồng thời truyền tai nhau để cùng “hưởng lợi” từ chương trình khuyến mãi. Nhờ vào đó mà thương hiệu của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng lan tỏa rộng khắp.

Tặng quà khuyến mãi như thế nào cho hiệu quả?

Để thực hiện chiến dịch quảng bá thương hiệu bằng quà tặng khuyến mãi, doanh nghiệp cũng cần lưu ý một số điểm sau

Xác định món quà tặng

Dựa vào ngân sách, tính chất doanh nghiệp, đối tượng khách hàng hướng đến mà doanh nghiệp có thể lựa chọn một loại sản phẩm nào đó sao cho phù hợp. Món quà phải đảm bảo được yếu tố hữu ích, thiết thực với đời sống con người, có như thế mới thu hút được khách hàng và được khách hàng trân trọng. Nếu còn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào thì quý khách hàng có thể liên hệ tới Công ty Quà tặng Thiên Việt để được tư vấn rõ hơn.

In logo lên quà tặng

Việc in logo thương hiệu cùng slogan của doanh nghiệp lên quà tặng có ý nghĩa cực kì to lớn trong việc ghi dấu ấn doanh nghiệp đối với khách hàng. Quý doanh nghiệp có thể lựa chọn in logo lên mũ bảo hiểm làm quà tặng để thấy hiệu quả rõ rệt tức thì. Không chỉ thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi tham gia giao thông mà nó còn như một banner quảng bá. Với mũ bảo hiểm in logo, không cần road show, thương hiệu của doanh nghiệp bạn vẫn được lan tỏa khắp mọi nẻo đường.

Nếu như vẫn còn băn khoăn phương pháp chiến lược xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0973.005.186 để được hỗ trợ tư vấn giải đáp những thông tin cần thiết nhất về quảng cáo doanh nghiệp. Với phương châm đồng hành cùng khách hàng trên bước đường vươn tầm thương hiệu, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn phương pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất, chi phí thấp nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà VCCI - Số 1 đại lộ Lê Nin - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0979.594.562
Email: quatangthienviet@gmail.com
Fanpagehttps://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/
Websitehttp://quatangthienviet.com

Có thể bạn quan tâm:

  1. Quà tặng cuối năm cho khách hàng, đối tác

  2. Quà tặng tri ân khách hàng - Quà tặng đối tác sang trọng, thiết thực

  3. Quà tặng sự kiện – Chuyện không nhỏ

  4. Quà tặng khách hàng giá rẻ - Đâu là điểm đến cho doanh nghiệp?

  5. Những món quà ý nghĩa tặng khách hàng – Điều doanh nghiệp cần biết


Bài viết khác

0973.005.186

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook