Quà tặng in logo ý nghĩa ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 là ngày tri ân công lao to lớn của các thương binh liệt sĩ trong những cuộc chiến tranh bảo vệ độc lập cho đất nước Việt Nam. Ngày này hằng năm, với truyền thống uống nước nhớ nguồn, cũng là dịp các cơ quan, đoàn thể, các tổ chức bày tỏ tấm lòng tưởng nhớ bằng những món quà tặng in logo và để giáo dục thế hệ trẻ biết ơn những người đã hy sinh cho chúng ta có ngày hôm nay. 

Nguồn gốc ngày 27/7

Vào tháng 6/1947, Bác Hồ đã chỉ thị chọn một ngày để hằng năm nhân dân ta có thể bày tỏ lòng biết ơn đối với các anh hùng, gia đình liệt sỹ đã có công với dân tộc làm “Ngày thương binh". Thực hiện chỉ thị của Chủ Tịch, tại Hội nghị trù bị, các đại biểu các cơ quan, ban, ngành trung ương và địa phương đã họp bàn ở xã Phú Minh (huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên). Thống nhất lấy ngày 27/7 hàng năm làm “Ngày thương binh, liệt sỹ”. Từ đó tới nay, ngày 27/7 hàng năm trở thành “Ngày thương binh, liệt sỹ” trong cả nước.

"... Máu nóng của các liệt sỹ đã nhuộm lá Quốc kỳ vẻ vang càng thêm thắm đỏ.

Tiếng thơm của các liệt sỹ muôn đời lưu truyền sử xanh.

Một nén hương thanh.

Vài lời an ủi.

Anh linh của các liệt sỹ bất diệt!

Tổ quốc Việt Nam vĩ đại muôn năm”. 

_ Chủ tịch Hồ Chí Minh_ 

Gợi ý quà tặng in logo ý nghĩa cho ngày Thương binh liệt sỹ

Đây là dịp để các đơn vị, cơ quan, đoàn thể bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người có công với cách mạng thông qua những món quà tặng in logo thiết thực, ý nghĩa bên cạnh tấm bằng khen.

Ấm chén bát tràng in logo

Ấm chén bát tràng có giá chỉ từ 100k, dung tích đa dạng, đây là món quà tặng in logo phổ biến nhất ngày thương binh liệt sỹ. Vì tính ứng dụng cao, chi phí hợp lý phù hợp làm quà tri ân với số lượng lớn cho những anh hùng có công với cách mạng, các đại biểu ở buổi lễ tôn vinh.

Ấm chén in logo

Đĩa đá in hình Bác Hồ 

Cũng giống như bộ trà, đĩa đá in hình Bác và những câu nói ý nghĩa ngày Thương binh liệt sỹ cũng là tặng phẩm được sử dụng khá nhiều làm quà tặng chỉ từ 100k, vừa có thể trang trí nơi làm việc, vừa là món quà lưu niệm ý nghĩa.

đĩa đá Bác Hồ
Đĩa đá in hình Bác Hồ

Phích nước in logo 

Phích nước in logo cũng là quà tặng mà được sử dụng thường xuyên trong đời sống hằng ngày được in logo kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ. 

phích in logo
Phích nước in logo

Đồng hồ in logo 

Đồng hồ in logo
Đồng hồ in logo

Hãy cùng Quà tặng Thiên Việt hướng về ngày Thương binh liệt sỹ cùng với những món quà đẹp và ý nghĩa nhất nhé! Và đội ngũ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp đã sẵn sàng cho ra quà tặng in logo tri ân những người có công lao to lớn với đất nước Việt Nam!!!

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 18 đại lộ Lê Nin – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0973.005.186

Email: quatangthienviet@gmail.com

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/

Website: http://quatangthienviet.com


Bài viết khác

0973.005.186

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook