Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam - Lựa chọn gì cho phù hợp?

Lựa chọn quà tặng đến các “Sếp” chưa bao giờ là điều dễ dàng. Đặc biệt trong dịp 13/10 - ngày Doanh nhân Việt Nam sắp tới, nên lựa chọn món quà nào để gửi tặng đến những người làm kinh doanh sao cho phù hợp và thật sự ý nghĩa. Hãy cùng với Quà tặng Thiên Việt tìm hiểu thông qua những gợi ý dưới đây.

Bút kí khắc tên

Với người làm kinh doanh, bút kí được xem là một vật bất ly thân, đặc biệt vô cùng quan trọng trong các hoạt động hành chính trên văn bản. Chính vì vậy lựa chọn chiếc bút kí có ý nghĩa cực kì to lớn. Với Quà tặng Thiên Việt, chúng tôi có đầy đủ các dòng bút kí nổi tiếng trên thế giới như Parker, Picasso, Crocodile, Water Man, … Ngoài ra, để truyền tải thông điệp yêu thương, những chiếc bút kí còn được chúng tôi in khắc vô cùng tinh tế bằng tia laser nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết.

Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam - Lựa chọn gì cho phù hợp?
Bút kí khắc tên làm quà tặng

Sổ da in logo

Bên cạnh bút kí, sổ da cũng là món quà tặng vô cùng thiết thực và ý nghĩa. Với các doanh nghiệp, có thể in logo lên sổ da và dành tặng cho đối tác, những khách hàng là doanh nhân để bày tỏ sự chúc mừng trong ngày đặc biệt này. Một chiếc sổ da cao cấp, in ấn logo tinh tế chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kì vị khách nào. Tại Quà tặng Thiên Việt, quý khách có thể lựa chọn mẫu mã và được thiết kế maket riêng biệt. Chúng tôi có đầy đủ các mẫu da PU cao cấp, với nhiều hình thức in nổi, in chìm, ép nhũ, … với đa dạng màu sắc và kích thước để quý khách hàng thỏa sức lựa chọn.

Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam - Lựa chọn gì cho phù hợp?
Sổ da in logo làm quà tặng. 

Quà tặng pha lê

Là món quà cao cấp không thể thiếu trong các ngày lễ vinh danh, cúp pha lê được đánh giá là vật lưu giữ kỉ niệm có giá trị vô cùng to lớn. Với chất liệu pha lê cao cấp, những chiếc cúp pha lê còn là vật trang trí phong thủy, giúp tăng thêm may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Ngoài ra, quý khách cũng có thể lựa chọn những món quà pha lê khác như cầu pha lê, tháp pha lê để làm quà tặng trong dịp này.

Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam - Lựa chọn gì cho phù hợp?
Quà tặng pha lê.

Trên đây là 3 gợi ý chúng tôi đưa ra để quý bạn đọc tham khảo làm quà tặng trong ngày doanh nhân Việt Nam 13/10. Ngoài ra, quý khách cũng có thể liên hệ tới  Quà tặng Thiên Việt  để được hỗ trợ tư vấn thêm các sản phẩm khác và thiết kế maket hoàn toàn miễn phí.

Cũng trong dịp này, Quà tặng Thiên Việt xin cảm ơn quý đối tác, quý khách hàng, doanh nghiệp đã ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt những năm qua. Hy vọng rằng sự uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp của chúng tôi là tiền đề để viết tiếp những mối quan hệ hợp tác cùng phát triển.

Kính chúc quý đối tác, quý khách hàng là doanh nhân, quý doanh nghiệp luôn may mắn và thịnh vượng!

 

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà VCCI - Số 1 đại lộ Lê Nin - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0979.594.562
Email: quatangthienviet@gmail.com
Fanpagehttps://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/
Websitehttp://quatangthienviet.com

Có thể bạn quan tâm:

  1. Quà tặng cuối năm cho khách hàng, đối tác

  2. Quà tặng tri ân khách hàng - Quà tặng đối tác sang trọng, thiết thực

  3. Quà tặng sự kiện – Chuyện không nhỏ

  4. Quà tặng khách hàng giá rẻ - Đâu là điểm đến cho doanh nghiệp?

  5. Những món quà ý nghĩa tặng khách hàng – Điều doanh nghiệp cần biết


Bài viết khác

0973.005.186

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook