Quà tặng quảng bá thương hiệu nào phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn

Hiện nay, quà tặng nhận diện thương hiệu ngày đang được nhiều các doanh nghiệp quan tâm bởi họ hiểu rằng thương hiệu càng lớn thì doanh nghiệp càng sống lâu. Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp đã sử dụng quà tặng in logo trong các dịp như hội nghị khách hàng, hội thảo, kỷ niệm thành lập công ty hay các dịp tổng kết cuối năm, lễ tết. Bài viết này Quà Tặng Thiên Việt sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc nên lựa chọn sản phẩm quà tặng nào phù hợp với quảng bá hình ảnh thương hiệu rộng rãi hơn.

Tầm quan trọng của các ấn phẩm quà tặng in logo

Việc nhận diện thương hiệu là vô cùng quan trọng hiện nay bởi như các bạn cũng biết là hầu hết các đơn vị lớn khi mà mình nhìn vào logo hay màu sắc là mình có thể biết đó là đơn vị nào, điển hình như Taxi Sen Vàng, Thế Giới Di Động, Mercesdes Benz, Honda,…

Quà tặng quảng cáo thương hiệu

Đối với một số công ty nhỏ thì đang theo lối suy nghĩ thông thường và nghĩ rằng làm quà tặng in logo chỉ thêm tốn tiền mà không mang lại hiệu quả cao. Thật sự đó là những suy sai lầm về tầm quan trọng của các ấn phẩm quà tặng in logo nhận diện thương hiệu.

Vào những dịp đặc biệt như: dịp đầu năm mới, kỷ niệm ngày thành lập, khai trương cửa hàng, mở chi nhánh mới, hội nghị hội thảo, tri ân khách hàng, sinh nhật nhân viên,… các vật phẩm này sẽ phát huy tác dụng. Dù bất cứ thời điểm nào thì đó cũng là một cơ hội để làm tăng, sự nhận diện thương hiệu và mang lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người nhận. 

Quà tặng quảng cáo thương hiệu

Thương hiệu là tài sản vô hình của doanh nghiệp thế nhưng lại có tác động cực lớn đến kinh doanh của từng công ty. Để kế hoạch Maketting mang lại hiệu quả, chủ doanh nghiệp cần đầu tư cho mình một bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ bao gồm logo, slogan, vật dụng trang trí, các ấn phẩm văn phòng, các ấn phẩm quảng cáo và mở rộng hơn nữa chính là các ấn phẩm quà tặng quảng bá cho doanh nghiệp tặng 

Nên chọn sản phẩm quà tặng in logo nào phù hợp với công ty của bạn.

Thông thường một số ấn phẩm quảng cáo như ấm chén, cốc thủy tinh,….Tuy nhiên, bạn nên chọn món quà tặng doanh nghiệp với thiết kế độc đáo, sáng tạo và riêng biệt đúng mang giá trị chân thực của thương hiệu sẽ truyền đạt và góp phần nâng cao giá trị thương hiệu.

Nếu như bạn xác định được chân dung khách hàng của mình thì việc lựa chọn các sản phẩm in logo sẽ dễ dàng hơn nhiều. Sau đây là một số gọi ý cho bạn khi lựa chọn sản phẩm làm truyền thông, quảng bá cho doanh nghiệp của mình.

Áo mưa

Mùa mưa đã đến, nếu nhắc đến món quà phù hợp với thời tiết này thì không thể bỏ qua áo mưa. Đa số phương tiện đi lại của người Việt là xe máy. Các loại áo mưa cũng thiết kế sao cho phù hợp và thuận tiện nhất với xe máy. Hơn nữa nếu in ấn thương hiệu lên áo mưa sẽ rất dễ tiếp cận với nhiều người. Bởi lẽ người được tặng sẽ mặc áo mưa và đến rất nhiều nơi biết đâu sẽ có khách hàng tiềm năng trông thấy và tìm đến bạn. Thông thường trên áo mưa sẽ không in ấn quá nhiều, chủ yếu là logo và slogan. Chỉ bấy nhiêu thôi nhưng tin chắc rằng sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ đấy.

Quà tặng quảng cáo thương hiệu

Mũ bảo hiểm

Xe máy là phương tiện giao thông chủ yếu tại Việt Nam nên mũ bảo hiểm quảng cáo là quà tặng thiết thực mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Nếu nói áo mưa chỉ sử dụng được vào những ngày mưa gió thì nón bảo hiểm chính là bạn đồng hành trên mọi nẻo đường. Dù đi đến bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào thì đều phải đội nón bảo hiểm để đảm bảo an toàn cho tính mạng và sức khỏe của mình. Đây có thể xem là một trong những quà tặng nhận diện thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất bởi các tập đoàn doanh nghiệp.

Quà tặng quảng cáo thương hiệu

Ô dù quảng cáo

Đây cũng là một phương pháp marketing hiệu quả mà các doanh nghiệp áp dụng cho các đại lý hoặc khách hàng thân thiết của mình. Ô dù quảng cáo có thể là loại ô nhỏ cầm tay cũng có thể là các mẫu ô lớn dùng ngoài trời. Thông thường mẫu ô dù ngoài trời sẽ áp dụng cho các đại lý lấy nhiều hàng hóa do doanh nghiệp cung cấp. Còn đối với khách hàng nhỏ lẻ thì cô cầm tay sẽ được ưu tiên hơn cả. Đến với Quà Tặng Thiên Việt bạn có thể yêu cầu in ấn thương hiệu, logo, slogan của doanh nghiệp lên các quà tặng quảng cáo. 

Quà tặng quảng cáo thương hiệu

Trên đây là một số sản phẩm quảng bá thương hiệu mang lại nhiều hiệu quả nhất cho khách hàng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Bên cạnh đó, Quà Tặng Thiên Việt còn có rất nhiều các vật phẩm quảng cáo khác mà chúng tôi chưa thể cập nhật hết trong khuôn khổ bài viết này. Nếu bạn cần làm số lượng lớn quà tặng in logo thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số: 0973.005.186 để được tư vấn và nhận những ưu đãi bất ngờ.
 


Bài viết khác

0973.005.186

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook