Quà tặng tri ân – Độc chiêu thu hút khách hàng

Bạn có thích được tặng quà tri ân hay không? Những chương trình khuyến mãi có thu hút được bạn hay không? Hai câu hỏi này chính là đáp án cho băn khoăn của doanh nghiệp: Liệu có nên làm quà tặng khách hàng? 

Trên thực tế có rất nhiều những mẩu chuyện về việc mua hàng khiến chúng ta vỡ lẽ rằng bán hàng không khó, quan trọng là thấu hiểu điều khách hàng cần. 

Mua hàng vì quà tặng!

Khi tìm hiểu về nhu cầu mua sắm của khách hàng, Quà tặng Thiên Việt nhận thấy rằng phần lớn phụ nữ mua hàng vì cảm xúc. Trong số đó, không ít trường hợp chia sẻ rằng họ mua hàng vì nhìn thấy món quà tặng đi kèm. Chị C.N tâm sự “Cùng một sản phẩm nhưng chỗ nào có quà tặng đi kèm thì tôi thường quan tâm hơn. Có lần mua sữa cho con, tôi cũng tìm hiểu và chọn mua ở cửa hàng A, bên cạnh dịch vụ tư vấn nhiệt tình mà họ còn vô cùng tinh tế khi tặng kèm ly thủy tinh có chia vạch dung tích, thế nên tôi luôn ủng hộ hết mình”. Không chỉ phụ nữ, cánh mày râu cũng thể hiện sự quan tâm với quà tặng tri ân khách hàng. Anh L.V.Q chia sẻ “Mỗi lần mua xe hay sử dụng dịch vụ tại cửa hàng B, mình đều được tặng một chiếc mũ bảo hiểm đẹp và chất lượng, có khi thì móc khóa, có khi thì chiếc áo mưa, thế nên mình cũng gắn bó và giới thiệu cho nhiều người khác nữa”.

Tính hiệu quả khi sử dụng quà tặng tri ân khách hàng

Trò chuyện với chúng tôi, các doanh nghiệp cũng khẳng định rằng họ thường xuyên xây dựng các chương trình khuyến mãi với các sản phẩm quà tặng đi kèm. Nhờ đó mà thu hút lượng khách hàng tới mua sắm. Với một sản phẩm quà tặng như thế, vừa giúp khách hàng vui vẻ thoải mái khi mua hàng, vừa giúp chủ cửa hàng bán thêm được sản phẩm, đồng thời quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Việc lựa chọn quà tặng khuyến mãi cùng vô cùng quan trọng, phải đảm bảo nhiều yếu tố:

Tính hữu ích

Quà tặng tri ân khuyến mãi nhưng phải đảm bảo ý nghĩa, có giá trị sử dụng. Phải lựa chọn những món quà thu hút được khách hàng, có thấy thích thì người ta mới hứng thú. Đánh vào cảm xúc của người mua hàng trước tiên phải chất lượng, hữu dụng và bắt mắt. Có thể kể đến nhiều món quà tặng như ấm chén, cốc thủy tinh, đồng hồ, bát sứ, ô dù, áo mưa, mũ nón, …

In hình logo

Làm quà tặng cần chú ý đến logo thương hiệu. Tặng quà làm sao để người ta nhớ đến mình, khắc ghi ấn tượng với mình mới là điều quan trọng. Việc in ấn logo lên quà tặng sẽ giúp khách hàng tạo nên một thói quen ghi nhớ thông qua việc sử dụng mỗi ngày. Hơn nữa còn là cách để dễ dàng lan truyền thông điệp và lan tỏa thông tin. 

Đặt hàng quà tặng tri ân khách hàng ở đâu?

Để làm quà tặng khách hàng, quý doanh nghiệp có thể liên hệ tới Quà tặng Thiên Việt – là đơn vị số 1 về quà tặng quảng cáo, quà tặng in logo tại khu vực Bắc miền Trung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo tận tâm, đội ngũ nhân viên sản xuất tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, hoàn hảo nhất với chi phí cạnh tranh nhất. Khi sử dụng dịch vụ tại Quà tặng Thiên Việt, quý khách hàng sẽ được nhận ưu đãi chiết khấu, giá sỉ với các đơn hàng lớn. Bằng cơ chế xử lý hàng lỗi đổi trả miễn phí, đền bù hợp đồng nếu có sai sót,…  quý khách hàng hoàn toàn có thể trao trọn niềm tin nơi chúng tôi. 

Ngay khi có nhu cầu về các sản phẩm quà tặng in logo, quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế maket hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà VCCI - Số 1 đại lộ Lê Nin - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0979.594.562
Email: quatangthienviet@gmail.com
Fanpagehttps://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/
Websitehttp://quatangthienviet.com

Có thể bạn quan tâm:

  1. Quà tặng cuối năm cho khách hàng, đối tác

  2. Quà tặng tri ân khách hàng - Quà tặng đối tác sang trọng, thiết thực

  3. Quà tặng sự kiện – Chuyện không nhỏ

  4. Quà tặng khách hàng giá rẻ - Đâu là điểm đến cho doanh nghiệp?

  5. Những món quà ý nghĩa tặng khách hàng – Điều doanh nghiệp cần biết


Bài viết khác

0973.005.186

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook