Tặng quà gì ý nghĩa nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7?

Quà tặng nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7 là một trong những vấn đề gây băn khoăn cho các tổ chức đoàn thể. Làm thế nào để lựa chọn được một món quà ý nghĩa, gắn bó, gần gũi với người nhận và còn có giá trị lưu giữ lâu dài. Trong bài viết này, Quà tặng Thiên Việt sẽ gửi đến quý bạn đọc một vài chia sẻ về bí kíp tặng quà ý nghĩa trong ngày Thương binh liệt sĩ.

Quà tặng ấm chén kỉ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ

Nên lựa chọn món quà tặng như thế nào?

Lựa chọn quà tặng trong bất cứ trường hợp nào cũng không phải là điều dễ dàng. Theo thực tế thì những người mà chúng ta tri ân trong dịp 27/7 hầu hết là những người lớn tuổi. Chính vì thế cần chú trọng đến những món quà mang giá trị tinh thần. Đây không chỉ là sự trân trọng, biết ơn mà còn là niềm cảm kích sâu sắc đối với những người đã có công với Cách mạng.

Lựa chọn quà tặng có giá trị tinh thần

Những món quà tặng có giá trị về mặt tinh thần luôn tạo ra được nhiều cảm xúc. Với những bậc cựu chiến binh, thương binh liệt sĩ và gia đình của họ, sự ghi nhận công lao chính là món quà to lớn nhất. Hãy lựa chọn những chiếc bằng khen, kỉ niệm chương, cúp vinh danh,… để trao tặng cho họ như một lời cảm ơn chân thành vì những gì họ đã hy sinh để cống hiến cho đất nước, cho độc lập dân tộc. Với những dòng chữ được in ấn, khắc tia laser tỉ mỉ, thận trọng, những vật phẩm quà tặng sẽ được lưu giữ và trang trí trong gia đình gia chủ mãi mãi về sau.

Kỉ niệm chương pha lê quà tặng ngày thương binh liệt sĩ
Kỉ niệm chương pha lê quà tặng ngày thương binh liệt sĩ

Lựa chọn quà tặng có giá trị thiết thực trong đời sống

Bên cạnh yêu cầu về giá trị vật chất, quý bạn đọc cũng có thể lựa chọn những món quà tặng thiết thực, hữu dụng với đời sống. Có thể lựa chọn ấm chén in logo, cốc thủy tinh in logo, đồng hồ in logo, phích đựng nước in logo,… Đây là những món quà tặng vừa có giá trị lưu giữ kỉ niệm vừa có giá trị sử dụng trong đời sống hằng ngày. Mỗi một bộ ấm chén in logo đặt lên bàn sẽ là cầu nối gắn bó giữa người tặng và người nhận. Đồng thời cũng là công cụ hỗ trợ đàm đạo cho những người cùng thời, từng cùng nhau chinh chiến đàm đạo kể lại chuyện xưa.

Ấm chén Bát Tràng in logo làm quà tặng ngày Thương binh liệt sĩ

Đặt quà tặng in logo ở đâu?

Quà tặng Thiên Việt là đơn vị dẫn đầu tại Nghệ An – Hà Tĩnh về quà tặng doanh nghiệp in logo. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng, chúng tôi đã hoàn thành hàng chục nghìn đơn hàng lớn nhỏ cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Với phương châm “Thành công của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi” Quà tặng Thiên Việt đang nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc xây dựng hệ thống trang thiết bị hiện đại công nghệ cao đạt chuẩn quốc tế, xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.

Trên tinh thần mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Bên canh các sản phẩm quà tặng như kỉ niệm chương, cúp pha lê, đồng hồ, ấm chén, cốc thủy tinh,… chúng tôi còn là đơn vị hàng đầu cung ứng các vật phẩm doanh nghiệp khác như thẻ tên, biển chức danh, đồng phục; quà tặng quảng cáo như: ô dù in logo, mũ bảo hiểm in logo, móc khóa quà tặng, …

Ngay khi có nhu cầu đặt hàng các sản phẩm quà tặng khách hàng, quà tặng tri ân, quà tặng hội nghị hội thảo, quà tặng doanh nghiệp, quà vinh danh, đồng phục, thẻ tên, … hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí.

 

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà VCCI – Số 1 đại lộ Lê Nin – TP Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 0979.594.562
Email: quatangthienviet@gmail.com
Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/
Website: http://quatangthienviet.com

 

Có thể bạn quan tâm:

  1. Quà tặng cuối năm cho khách hàng, đối tác

  2. Quà tặng tri ân khách hàng - Quà tặng đối tác sang trọng, thiết thực

  3. Quà tặng sự kiện – Chuyện không nhỏ

  4. Quà tặng khách hàng giá rẻ - Đâu là điểm đến cho doanh nghiệp?

  5. Những món quà ý nghĩa tặng khách hàng – Điều doanh nghiệp cần biết


Bài viết khác

0973.005.186

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook