Top quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An và những lưu ý cần biết

Quà tặng doanh nghiệp chính là vật để mỗi danh nghiệp tạo sự ấn tượng, niềm tin trong lòng khách hàng, trong lòng đối tác. Doanh nghiệp thường trao cho khách mời, đối tác, khách hàng của họ những món quà bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc của doanh nghiệp. những món quà ý nghĩa không đơn giản chỉ là cầu nối kết nối các mỗi quan hệ lại gần với nhau hơn mà còn quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp.

Việc chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp đóng vai trò quan trọng để thể hiện hình ảnh công ty trong lòng đối tác, khách hàng. Bài viết hôm nay sẽ bật mí cho các bạn một số chú ý khi chọn quà quà tặng doanh nghiệp tại Nghệ An

quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An

Một số lưu ý chọn quà tặng doanh nghiệp tại Nghệ An

Để chọn được món quà làm quà tặng doanh nghiệp tại Nghệ An hợp lí có thể truyền tải được thông điệp, thể hiện được tình cảm mà bạn muốn tri ân. Quà tặng Thiên Việt đưa ra một số điều cần chú ý khi chon mua như sau

Giá thành hợp lí

Việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp, đầu tiên bạn nên chú ý rằng món quà bạn muốn tặng có giá cả hợp lí, giá cả không quá cao cũng không qua thấp bởi ở hội nghị có đông đảo thành viên tham dự, món quà có giá cao sẽ vượt quá ngân sách quy định còn nếu quá thấp thì mất đi hình ảnh của công ty bạn.

quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An

Khả năng nhận diện thương hiệu cao

Quà tặng doanh nghiệp phải đảm bảo thương hiệu của công ty bạn luôn hiện diện lên những món quà. Việc in logo, tên công ty hay thông điệp lên sản phẩm quà tặng là một trong những cách đơn giản được ưa chuộng hiện nay. Cách làm này góp phần tăng khả năng nhận diện và xây dựng thương hiệu vô cùng hiệu quả cho công ty bạn.

Có ý nghĩa và giá trị sử dụng lâu dài

Quà tặng doanh nghiệp không chỉ là những món quà mang nhiều ý nghĩa mà món quà đó phải mang đến giá trị sự dụng lâu dài, và xuất hiện nhiều trong cuộc sống. Món quà càng bền thì hình ảnh của công ty càng có giá trị trong mắt khách hàng.

Địa chỉ sản xuất uy tín

Việc lựa chọn một địa chỉ uy tin để đặt làm quà tặng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Món quà của bạn phải có hình thức đẹp, chất lượng phải được đảm bảo và giá thành hợp lí nhất, được sản xuất ở công ty có uy tín, hệ thống thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An

 

Một số gợi ý quà tặng doanh nghiệp được nhiều người lựa chọn

Sau đây là những món quà hội tụ đầy đủ những tiêu chí để xứng đáng trở thành quà tặng doanh nghiệp có ý nghĩa, mang tính thương hiêu cao và có giá trị sử dụng lâu dài và xuất hiện với tần suất cao trong cuộc sống hàng ngày.

  1. Quà Tặng Cốc Thủy Tinh

cốc thủy tinh được làm từ các nguyên liệu tái tạo của tự nhiên. Chúng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong đời sống hàng ngày. Những vật dụng bằng thủy tinh có thể dùng làm đồ trang trí, đồ dùng, quà biếu, quà tặng… Những bộ cốc thủy tinh được chế tạo theo hàng trăm ngàn hình dạng to nhỏ, cao thấp và màu sắc khác nhau. Với sự đa dạng về hình dáng, mẫu mã đẹp, tính ứng dụng cao và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp mà cốc thủy tinh ngày càng được sử dụng nhiều để làm quà tặng.

quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An

  1. Qùa tặng đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Sử dụng đồng hồ treo tường làm quà tặng ngày càng phổ biến trong các doanh nghiệp. chiếc đồng hồ giúp chúng ta biết được giờ giấc cũng là nội thất trang trí. Đồng hồ treo tường có mặt ở khắp mọi nơi, là vất dụng không thể thiếu trong cuộc sống chính vì thế mà lựa chọn đồng hồ làm quà tặng là một lựa chọn hợp lí.

quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An

  1. Quà tặng gốm sứ

Gốm sứ là sản phẩm tuyệt vời giúp bạn quảng bá thương hiệu, thông tin, giúp gây ấn tượng hơn với khách hàng. Được làm từ chất liệu thân thiện, đảm bảo mẫu mã đa dạng, phong phú về kích thước, màu sắc và hình dáng… Xuất hiện từ lâu đời gốm sứ là một trong những mẫu quà tặng mà doanh nghiệp nên chọn để làm quà tặng đẻ tri ân khách hàng.

quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An

  1. Quà tặng mũ bảo hiểm

bảo hiểm là vât dụng không thể thiết trong đời sống hàng ngày, là vật dụng phổ biến ngày nay chính vì thế các doanh nghiệp nên chọn mũ bảo hiểm có in logo của công ty làm quà tặng. Mũ bảo hiểm in logo không chỉ là món quà mang ý nghĩa là là cách để công ty bạn quảng bá thương hiệu tốt nhất.

quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An

  1. Quà tặng áo mưa

Áo mưa trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mọi người khi tham gia giao thông. Vì vậy việc sử dụng áo mưa quà tặng trong các sự kiện đã trở nên rất phổ biến đối với các doanh nghiệp. Có thể nói áo mưa luôn là sản phẩm có mặt ở khắp mọi nơi trong mùa mưa. Chính vì thế áo mưa luôn là món quà được mọi người trông đợi đây cũng là gợi ý đáng chọn cho doanh nghiệp chọn áo mưa làm quà tặng cho công ty mình.

quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An

  1. Quà tặng ô dù

Ô dù từ lâu đã là món quà tặng doanh nghiệp mà nhiều thương hiệu lớn sự dụng nhằm mục đích đưa thương hiệu đến gần với khách hàng, đối tác hơn. Khách hàng sẽ ghi nhớ món quà tặng doanh nghiệp này như một món quà tặng lưu niệm đầy ý nghĩa. Chính vì vậy đây cũng là một sự lựa chọn không thể bỏ qua cho cong ty bạn chọn làm quà tặng.

quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An

Trên đây là những lưu ý cần thiết khi chọn quà tặng khách hàng nên biết và một số gợi ý quà tặng ý nghĩa cho khách hàng mà có thể quảng bá được thương hiệu của bạn.

Bạn có nhu cầu làm quà tặng doanh nghiệp tại Nghệ An, hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty Quà Tặng Thiên Việt để được đội ngũ nhân viên tư vấn về sản phẩm. Hi vong bài viết mang lại thông tin bổ ich cho bạn, chúc công ty bạn chọn cho mình được món quà phù hợp để gửi gắm tới khách hàng, đối tác.

Văn Bính

Công ty Quà Tặng Thiên Việt tại Nghệ An

Địa chỉ VP: Phòng 704, tầng 7, tòa nhà VCCI, số 1 Đại lộ Lê Nin, Phường Hưng Dũng, TP Vinh

Địa chỉ Xưởng: 16 Bùi Thị Xuân, Phường Trung Đô, TP Vinh

Điện thoại: 0979 594 562

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/quatangdoanhnghieptainghean


Bài viết khác

0979.594.562

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook