Vòng tay in logo MS02

Mã SP : #00326

Tư vấn trực tiếp: 0973.005.186

Thời gian: 7h30 - 21h00. Từ: Thứ 2 - Chủ nhật


Chi tiết sản phẩm

Vòng tay GYM in logo MS02

Vòng tay in logo tại Quà tặng Thiên Việt là món quà giá rẻ nhưng vô cùng hữu hiệu trong quảng bá hình ảnh. Có thể xem là món quà độc đáo mang cá tính thời trang bậc nhất dành tặng cho khách hàng, đặc biệt đối với khách hàng yêu thích thể thao. Phù hợp để làm quà tặng cho các doanh nghiệp kinh doanh ngành dịch vụ thể dục thể thao: GYM, sữa tăng cân tăng cơ, áo quần thể thao, dụng cụ thể thao, …. Ngoài ra các doanh nghiệp khác cũng có thể đặt làm quà tặng với logo và màu sắc được in ấn theo phong cách chủ đạo của công ty mình.

  • Màu sắc: Đa dạng, phong phú
  • Đặc biệt: Màu trắng dạ quang ban đêm
  • Chất liệu: Cao su
  • Kích thước: Size M ( phù hợp cổ tay từ 17 – 20cm)
  • Bản rộng: 1cm

Quà tặng Thiên Việt là một trong những đơn vị cung cấp những dòng sản phẩm quà tặng uy tín và chuyên nghiệp nhất tại khu vực Bắc Miền Trung với giá rẻ cạnh tranh và chiết khấu cao.

Với phương châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH – GIÁ CẢ CẢNH TRANH – CHIẾT KHẤU CAO.

Quà tặng Thiên Việt xin trân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm cũng như quan tâm đến hệ thống bán hàng trực tuyến của chúng tôi.

Quà tặng Thiên Việt xin cam kết sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất với những hình thức phân phối, cung cấp sỉ & lẻ, mua hàng giá sỉ, khuyến mãi đa dạng và phong phú nhất.

Ngay khi có nhu cầu đặt hàng các sản phẩm quà tặng khách hàng, quà tặng tri ân, quà tặng hội nghị hội thảo, quà tặng doanh nghiệp, quà vinh danh, đồng phục, thẻ tên, … hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà VCCI – Số 1 đại lộ Lê Nin – TP Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 0979.594.562
Email: quatangthienviet@gmail.com
Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/
Website: http://quatangthienviet.com


Sản phẩm cùng loại