Lịch Tết MS02

Mã SP : #00171

Quà tặng Thiên Việt tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in lịch tết giá rẻ tại Nghệ An – uy tín – chất lượng – được nhiều khách hàng tin dùng. Cứ vào mỗi dịp cuối năm, các công ty đều lên kế hoạch in lịch Tết để làm món quà khen thưởng thành tích thi dua cho nhân viên hoặc tri ân khách hàng thân thiết


Tư vấn trực tiếp: 0973.005.186

Thời gian: 7h30 - 21h00. Từ: Thứ 2 - Chủ nhật


Chi tiết sản phẩm

Tết nguyên đán là dịp chúng ta trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất và bày tỏ tình cảm cho những người thân, bạn bè. In lịch tết là một trong những cách để thay lời tri ân sự gắn kết lâu bền của khách hàng với quý doanh nghiệp. Đây là người bán hàng thầm lặng cho nhiều doanh nghiệp, công ty trong suốt 365 ngày trong năm.

In Lịch Tết 2019 không chỉ có tác dụng xem ngày tháng mà còn là vật trang trí mang điểm nhấn nổi bật cho góc tường hay bàn làm việc. Lịch Tết 2019 giúp chúng ta quản lí được những ngày làm việc trong tuần hoặc trong năm, không bỏ lỡ một ngày lễ quan trọng nào.. Vì thế, In Lịch Tết 2019 – Năm Kỷ Hợi 2019 là một món quà tặng rất có ý nghĩa và thể hiện một nét văn hóa Việt Nam trong giao tiếp.

Chính vì thế, Công ty Quà tặng Thiên Việt  tự hào luôn mang đến cho Quý khách hàng những mẫu Thiết kế lịch Tết 2019 mới lạ, độc đáo, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

In lịch tết 2019

Chỉ còn 2 tháng nữa là tới mùa lịch,Quà tặng Thiên Việt  xin giới thiệu những mẫu lịch tết 2019 mới nhất, đẹp nhất dành cho dịp Tết đến Xuân về sắp tới. Những mẫu lịch tết 2019 tại Quà tặng Thiên Việt hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự mới lạ và sang trọng.

Bảng giá in lịch tết tại công ty chúng tôi đã được tối ưu so với giá của thị trường và những đơn vị liên quan. Hãy cùng chúng tôi tham khảo giá in lịch tết 2019 bên dưới để chọn loại lịch tết phù hợp với ngân sách đặt ra.

Năm Đinh Dậu sắp bước qua, và Năm Kỷ Hợi 2019 sắp đến, mùa xuân đến mang đến biết bao hạnh phúc, may mắn, vui tươi. Để tô điểm cho truyền thống ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, nét đỏ thắm trên những tờ lịch mới không thể thiếu trong mọi gia đình Việt. In lịch tết như là món quà tinh thần nhân dịp cuối năm, có ý nghĩa rất lớn, mang tính giá trị nhân văn, giúp gìn giữ văn hóa của ngời Việt. Chính vì lẽ đó, Công ty Quà tặng Thiên Việt không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ lịch tết nhằm góp phần tri ân đến quý khách hàng trên toàn quốc.


Sản phẩm cùng loại