Tin tức và sự kiện

 • Nên đặt mũ bảo hiểm làm quà tặng Tết vào thời gian nào?

  Nên đặt mũ bảo hiểm làm quà tặng Tết vào thời gian nào?

  Tết nguyên đán đến gần cũng là dịp để các doanh nghiệp chuẩn bị những phần quà dành tặng cho khách hàng, cán bộ, nhân viên,... Đây có thể xem là một chiến lược vô cùng thông minh của chủ doanh nghiệp bởi không chỉ thể hiện tình cảm đến những người đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt một năm qua mà hơn hết, đây còn là cơ hội để khéo léo quảng bá hình ảnh và thương hiệu cho chính doanh nghiệp. 

 •  Bí kíp xây dựng thương hiệu của Taxi Sen Vàng

  Bí kíp xây dựng thương hiệu của Taxi Sen Vàng

  “Bắt đầu từ con số 0 giữa thị trường Taxi quá mạnh, có những thời điểm tôi tưởng mình sẽ thất bại. Mặc dù được khách hàng đánh giá cao về giá cả và chất lượng nhưng thực tế cho thấy không phải cứ sản phẩm tốt là sẽ tạo dựng được thương hiệu. Giữa cơn khủng hoảng thì tôi đã tìm được bí kíp vực dậy doanh nghiệp mình”

 • Bật mí bí kíp quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

  Bật mí bí kíp quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

  Một doanh nghiệp muốn đi đường dài nhất định phải phát triển thương hiệu và xây dựng niềm tin thương hiệu trong lòng khách hàng. Vậy có những cách nào để quảng bá thương hiệu tối ưu? Hãy cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi. 

 • Quà tặng tri ân – Độc chiêu thu hút khách hàng

  Quà tặng tri ân – Độc chiêu thu hút khách hàng

  Bạn có thích được tặng quà tri ân hay không? Những chương trình khuyến mãi có thu hút được bạn hay không? Hai câu hỏi này chính là đáp án cho băn khoăn của doanh nghiệp: Liệu có nên làm quà tặng khách hàng? 

 • làm quà tặng cuối năm cần lưu ý những gì?

  Làm quà tặng cuối năm cần lưu ý những gì?

  Quý doanh nghiệp có bao giờ tự hỏi nên lựa chọn món quà nào để vừa tri ân vừa quảng bá thương hiệu một cách tối ưu? Vậy thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để cùng chia sẻ những lưu ý khi làm quà tặng khách hàng cuối năm. 
   

 • Phương pháp không ngoan để quảng bá thương hiệu

  Phương pháp khôn ngoan để quảng bá thương hiệu

  Bạn đã từng làm những cách gì để thu hút khách hàng vào chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình? Liệu có cách gì vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

 • Nên chọn quà tặng gì cho ngày 20/10?

  Nên chọn quà tặng gì cho ngày 20/10?

  Quà tặng là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong các ngày lễ. Trong dịp kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam sắp tới nên lựa chọn món quà gì cho ý nghĩa?

 1 2 3 4 5 6 7 8 9