Tin tức và sự kiện

 • Bí kíp chinh phục khách hàng bằng quà tặng trung thu

  Bí kíp chinh phục khách hàng bằng quà tặng trung thu

  Dịp lễ Trung thu sắp đến cũng là dịp để các doanh nghiệp tặng quà tri ân khách hàng. Việc tặng quà không những giúp doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm với khách hàng mà còn là cơ hội để quảng bá thương hiệu và xây dựng hình ảnh cho công ty. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm quà tặng đẹp. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được món quà tặng cho phù hợp với đơn vị mình. Hãy theo dõi những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết dưới đây để tìm ra bí kíp chinh phục khách hàng bằng quà tặng trung thu.

 • 3 lý do doanh nghiệp nên làm áo đồng phục cho nhân viên

  3 lý do doanh nghiệp nên làm áo đồng phục cho nhân viên

  Áo đồng phục nhân viên là một trong những điều cần có ở mỗi doanh nghiệp. Hiện nay người ta dễ dàng bắt gặp áo đồng phục ở các cơ quan, ngân hàng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, … Ngoài sự giống nhau về màu sắc và kiểu dáng, áo đồng phục còn được in ấn logo, khẩu hiệu, kí hiệu riêng để phân biệt. Trong bài viết sau, chúng tôi xin chia sẻ 3 lý do doanh nghiệp nên làm áo đồng phục cho nhân viên.

 • Công ty quà tặng doanh nghiệp tại Nghệ An

  Công ty quà tặng doanh nghiệp tại Nghệ An

  Công ty quà tặng doanh nghiệp tại Nghệ An có nhà xưởng lớn 3000m2 để gia công in ấn các sản phẩm quà tặng một cách kịp thời cho KH. Công ty quà tặng Thiên Việt sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

 • Quà tặng nào cho bé nhân dịp đầu năm học mới

  Quà tặng nào cho bé nhân dịp đầu năm học mới

  Quà tặng cho bé thông thường sẽ không quá chú trọng về mặt giá trị vật chất, mà sẽ được để ý hơn về công năng của nó. Tặng quà cho bé nhân dịp khai giảng đầu năm học mới vừa để khích lệ tinh thần vừa để chuẩn bị hành trang cho bé đến trường. Nhà trường, các đoàn thể, doanh nghiệp nên tặng gì cho bé nhân dịp này? Hãy theo dõi bài viết sau của Quà tặng Thiên Việt.

 • Tặng quà gì ý nghĩa nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

  Tặng quà gì ý nghĩa nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7?

  Quà tặng nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7 là một trong những vấn đề gây băn khoăn cho các tổ chức đoàn thể. Làm thế nào để lựa chọn được một món quà ý nghĩa, gắn bó, gần gũi với người nhận và còn có giá trị lưu giữ lâu dài

 • Chọn mũ bảo hiểm in logo hay Road show?

  Chọn mũ bảo hiểm in logo hay Road show?

  Mũ bảo hiểm in logoroad show đều là những hình thức quảng bá thương hiệu tối ưu nhất hiện nay. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ đưa ra so sánh ưu thế của 2 hình thức quảng bá: Mũ bảo hiểm in logo và Road show.

 • 3 món quà tặng dành cho ngày father’s day

  3 món quà tặng dành cho ngày father’s day

  Lựa chọn Quà tặng là một trong những việc vô cùng hệ trọng trong ngày của bố – Father’s day. Đây là cơ hội để những người con bày tỏ tình yêu thương với bố mình. Nhưng làm thế nào để lựa chọn một món quà tặng thật ưng ý? 

 • 5 quà tặng văn phòng được ưa chuộng nhất

  5 quà tặng văn phòng được ưa chuộng nhất

  Quà tặng văn phòng là một trong những sản phẩm quà tặng được các doanh nghiệp đặt hàng thường xuyên. Làm thế nào để lựa chọn được một món quà vừa ý nghĩa, vừa thiết thực với “dân” văn phòng, vừa phù hợp với nguồn kinh phí của doanh nghiệp?

 • 5 loại quà tặng sự kiện mang lại hiệu quả cao

  5 loại quà tặng sự kiện mang lại hiệu quả cao

  Quà tặng là vật phẩm được xếp vào nhóm những sản phẩm thay đổi từng ngày và đa dạng phong phú nhất về mẫu mã. Tuy vậy, dù ở thời điểm nào thì chúng cũng thể hiện được vai trò của mình trong đời sống thực tiễn, đặc biệt với doanh nghiệp. Dưới đây là 5 loại quà tặng sự kiện mang lại hiệu quả cao với chi phí cực thấp.

 1 2 3 4 5 6 7 8