Tin tức và sự kiện

 • Quà tặng tri ân – Độc chiêu thu hút khách hàng

  Quà tặng tri ân – Độc chiêu thu hút khách hàng

  Bạn có thích được tặng quà tri ân hay không? Những chương trình khuyến mãi có thu hút được bạn hay không? Hai câu hỏi này chính là đáp án cho băn khoăn của doanh nghiệp: Liệu có nên làm quà tặng khách hàng? 

 • làm quà tặng cuối năm cần lưu ý những gì?

  Làm quà tặng cuối năm cần lưu ý những gì?

  Quý doanh nghiệp có bao giờ tự hỏi nên lựa chọn món quà nào để vừa tri ân vừa quảng bá thương hiệu một cách tối ưu? Vậy thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để cùng chia sẻ những lưu ý khi làm quà tặng khách hàng cuối năm. 
   

 • Phương pháp không ngoan để quảng bá thương hiệu

  Phương pháp khôn ngoan để quảng bá thương hiệu

  Bạn đã từng làm những cách gì để thu hút khách hàng vào chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình? Liệu có cách gì vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

 • Nên chọn quà tặng gì cho ngày 20/10?

  Nên chọn quà tặng gì cho ngày 20/10?

  Quà tặng là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong các ngày lễ. Trong dịp kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam sắp tới nên lựa chọn món quà gì cho ý nghĩa?

 • Bí kíp chinh phục khách hàng bằng quà tặng trung thu

  Bí kíp chinh phục khách hàng bằng quà tặng trung thu

  Dịp lễ Trung thu sắp đến cũng là dịp để các doanh nghiệp tặng quà tri ân khách hàng. Việc tặng quà không những giúp doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm với khách hàng mà còn là cơ hội để quảng bá thương hiệu và xây dựng hình ảnh cho công ty. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm quà tặng đẹp. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được món quà tặng cho phù hợp với đơn vị mình. Hãy theo dõi những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết dưới đây để tìm ra bí kíp chinh phục khách hàng bằng quà tặng trung thu.

 • 3 lý do doanh nghiệp nên làm áo đồng phục cho nhân viên

  3 lý do doanh nghiệp nên làm áo đồng phục cho nhân viên

  Áo đồng phục nhân viên là một trong những điều cần có ở mỗi doanh nghiệp. Hiện nay người ta dễ dàng bắt gặp áo đồng phục ở các cơ quan, ngân hàng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, … Ngoài sự giống nhau về màu sắc và kiểu dáng, áo đồng phục còn được in ấn logo, khẩu hiệu, kí hiệu riêng để phân biệt. Trong bài viết sau, chúng tôi xin chia sẻ 3 lý do doanh nghiệp nên làm áo đồng phục cho nhân viên.

 1 2 3 4 5 6 7 8