Ấm chén MS11

Mã SP : #00208

In lên ấm chén  được xem là món quà đặc biệt để dành tặng cho cơ quan người thân bạn bè hay lưu giữ lại những khoảnh khắc, kỉ niệm đáng nhớ. Đây quả là một món quà tặng tinh tế và tỉ mỉ của bạn/doanh nghiệp muốn gửi tới người nhận. Người tặng đồng thời cũng thể hiện được sự tinh tế khéo léo thông qua món quà tặng vô cùng ý nghĩa này.


Tư vấn trực tiếp: 0973.005.186

Thời gian: 7h30 - 21h00. Từ: Thứ 2 - Chủ nhật


Chi tiết sản phẩm

Quà tặng Thiên Việt  nhận in ấn trên mọi vật liệu, tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối quà tặng hàng đầu trên cả nước. Quà tặng Thiên Việt cam kết chất lượng sản phẩm hoàn hảo và dịch vụ chăm sóc tận tình sẽ khiến tất cả quý khách hàng đều hài lòng.

Quà tặng Ấm chén in logo, quà tặng sự kiên, quà tặng ấm chén

Món quà ý nghĩa đến bạn bè, khách hàng, đối tác mỗi sự kiện và bữa tiệc sum họp…

     Sử dụng quà tặng ấm chén in logo là một trong những cách tuyệt vời để có được nhiều khách hàng sử dụng thương hiệu của bạn là làm cho họ nhớ đến bạn. Trong tiếp thị, phương pháp này được gọi là thúc đẩy sự ghi nhớ thương hiệu. Một biện pháp hiệu quả để gia tăng sự ghi nhớ thương hiệu là bằng cách tặng các sản phẩm khuyến mãi đến đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn, chẳng hạn như tặng ly thủy tinh, bình nước thủy tinh, ấm chén, bát, đĩa… Tuy nhiên, để ấm chén in logo thực sự có hiệu quả để khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn, bạn có thể lưu ý một số vấn đề sau đây:

+    Hãy tìm một thông điệp ngắn gọn và ý nghĩa. Thật vậy, một thông điệp ngắn gọn và ý nghĩa xuất hiện trên bộ ấm chén  sẽ dễ dàng kết nối mọi người hơn, ở trong tiềm thức của họ lâu hơn để họ luôn nhớ đến bạn với một hình ảnh ấn tượng và tốt đẹp.

+    Hãy sử dụng quà tặng ấm chén vào các dịp lễ để những món quà thực sự có ý nghĩa. Hãy để khách hàng nhớ đên bạn một cách tự nhiên và thoải mái.

Ấm chén in logo

Ấm chén Bát Tràng in logo là sản phẩm quà tặng hội nghị khách hàng, quà tặng doanh nghiệp, quà biếu vào các dịp lễ Tết là sản phẩm truyền thống trong các Đại hội Đảng bộ cấp xã, huyện và thành phố.

Chọn ấm chén Bát Tràng in logo tại xưởng sản xuất Quà tặng Thiên Việt là vì:

  1. Tiện sử dụng khi làm quà tặng
  2. Giá thành hợp lý cho mọi ngân sách
  3. Được tư vấn về quà tặng gốm sứ miễn phí
  4. Quà tặng Thiên Việt  hỗ trợ  thiết kế, chỉnh sửa maquette của khách hàng
  5. Xưởng cung cấp số lượng mẫu mã đa dạng để khách hàng chọn lựa,Hàng mẫu nhân viên tư vấn bán hàng cung cấp tận nơi trước khu đặt hàng và giao hàng tận nơi nộ thành TP Vinh cho quý khách hàng

​Hãy liên lạc ngay ☎ 0932 32 0186 - 0972 610 456 MS Hiền để được tư vấn miễn phí về quà tặng gốm sứ hoặc email cho chúng tôi để nhận báo giá: quatangdoanhnghiepdep@gmail.com

Nhắc tới ấm chén in logo, nhắc tới Quà Tặng Thiên Việt


Sản phẩm cùng loại