Gợi ý quà tặng đại hội Đảng độc đáo, thiết thực và ý nghĩa nhất 2020

Quà tặng đại hội là một phần nhỏ góp vào sự thành công của các chương trình đại hội Đảng, đại hội đoàn hay là đại hội công đoàn năm nay. Vì thế việc lựa chọn được món quà tặng phù hợp với những tiêu chí như: tính thiết thực, ý nghĩa, độc đáo,..trở nên khó khăn hơn cho người phụ trách.

Đại hội đảng là một sự kiện quan trọng trong năm 2020, đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự đổi mới của các cấp lãnh đạo, đoàn thể. Sau đây Quà Tặng Thiên Việt sẽ gợi ý cho bạn những món quà tặng đại hội ý nghĩa  và thiết thực nhất năm nay.

1. Cặp da in logo

Cặp da là sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn trong dịp đại hội Đảng năm nay. Với nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng và đặc biệt đây là sản phẩm phù hợp với nhiều lứa tuổi và mức độ công việc của mỗi người.

Hiện nay cặp da đại hội phổ thông dao động từ 200,000 – 500,000 đồng. Các mẫu cặp cao cấp sẽ có giá dao động từ 500,000 – 1,000,000 đồng tùy mẫu.

Cặp da đại hội in logo

Cặp da đại hội

Cặp da đại hội đảng

Cặp da đại hội đảng

>>> Xem thêm nhiều mẫu cặp da làm quà tặng đại hội tại đây: http://quatangthienviet.com/cap-da-dai-hoi-39/Default.aspx

2. Ấm chén in logo

Không chỉ là món quà tặng mang tính thiết thực và cần thiết trong việc sử dụng của nhiều gia đình. Sử dụng một bộ ấm chén làm quà tặng đại hội còn là cách bạn quan tâm đến đời sống, văn hóa giao tiếp của người nhận.

Ấm chén quà tặng in logo có nhiều mức giá khác nhau từ thấp đến cao, từ bình dân đến cao cấp (giá trên 150.000 đồng đến 500.000 đồng hoặc cao hơn) tùy thuộc vào ngân sách quà tặng của tỉnh.

Ấm chén quà tặng đại hội

Ấm chén in logo

Ấm chén in logo

Xem thêm nhiều mẫu ấm chén in logo tại đây: http://quatangthienviet.com/qua-tang-gom-su-5/Default.aspx

3. Đĩa trưng bày in logo

Đĩa trưng bày không giống như những gợi ý quà tặng trước, đĩa trưng bày là quà tặng đại hội có ý nghĩa về lưu niệm và trưng bày hơn là mục đích sử dụng.

Tuy nhiên đây lại là một trong những ý tưởng quà tặng độc đáo dành cho những dịp tặng quà lưu niệm, tặng quà vinh danh trong những dịp đại hội công đoàn, đại hội đoàn, đại hội đảng năm nay…

Đĩa trưng bày in logo

Đĩa trưng bày in logo

4. Bình hoa trang trí bằng sứ

Đây là một lựa chọn phù hợp cho nhiều đại hội, vì vừa là món quà mang tính thiết thực, vừa là món quà lưu niệm đầy ý nghĩa, đem lại một không gian sống đẹp cho cá nhân người được nhận quà.

Bình hoa đại hội in logo

Bình hoa đại hội in logo

5. Đồng hồ in logo

Đồng hồ là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, chính vì vậy đây cũng là một sản phẩm được sử dụng nhiều để làm quà tặng đại hội năm nay. Đồng hồ có thể dùng để treo trong phòng làm việc tại văn phòng, treo trong phòng làm việc tại nhà, treo trong phòng khách. Kết hợp đồng hồ bởi một số mẫu thiết kế đơn giản, tinh tế có thể giúp cho không gian trang trí nhà bạn trở nên độc đáo hơn.

Đồng hồ đại hội in logo

6. Quà tặng đại hội khác.

Bên cạnh những món quà tặng đại hội mà chúng tôi gợi ý cho bạn trên đây thì bạn cũng nên tham khảo thêm một số sản phẩm cần thiết phục vụ cho ngày đại hội đảng năm nay. Mời các bạn tham khảo thêm ngay phí dưới.

Huy hiệu đại hội đảng

 

Huy hiệu in logo

Phích giữ nhiệt in logo

Trên đây, Quà Tặng Thiên Việt đã gợi ý cho bạn những món quà tặng đại hội ý nghĩa, thiết thực nhưng không kém phần tinh tế để làm quà tặng cho ngày đại hội Đảng năm nay. Nếu bạn vẫn đang chưa tìm được mẫu quà tặng đại hội đoàn, quà tặng đại hội công đoàn, quà tặng đại hội đoàn thanh niên, quà tặng hội liên hiệp phụ nữ…quà tặng đại hội Đảng thì hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay.

Quà tặng Thiên Việt là một trong những đơn vị cung cấp những dòng sản phẩm quà tặng uy tín và chuyên nghiệp nhất tại khu vực Bắc Miền Trung với giá rẻ cạnh tranh và chiết khấu cao.

Với phương châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH – GIÁ CẢ CẢNH TRANH – CHIẾT KHẤU CAO.

Quà tặng Thiên Việt xin cam kết sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất với những hình thức phân phối, cung cấp sỉ & lẻ, mua hàng giá sỉ, khuyến mãi đa dạng và phong phú nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà VCCI - Số 1 đại lộ Lê Nin - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0979.594.562
Email: quatangthienviet@gmail.com
Fanpagehttps://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/
Websitehttp://quatangthienviet.com


Bài viết khác

0973.005.186

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook