Quà tặng Đại hội - Chuyện không nhỏ

Quà tặng Đại hội ngày càng khẳng định được vai trò của mình khi trở thành một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong các chương trình Đại hội. Đặc biệt trong những ngày cận kề 26 tháng 3 và ngày Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, thì quà tặng Đại hội trở thành cụm từ thường xuyên được tìm kiếm. Nếu đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn quà tặng như thế nào cho phù hợp thì hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Ý nghĩa của Quà tặng Đại hội

Đại hội là cuộc họp vô cùng quan trọng của một tổ chức nhằm tổng kết lại một nhiệm kì làm việc vừa kết thúc và bắt đầu một nhiệm kì mới với nhũng vai trò và nhiệm vụ mới. Trong mỗi kì đại hội, bên cạnh việc chuẩn bị kĩ lưỡng về nội dung chương trình, danh sách khách mời, đại biểu,.. thì quà tặng đại biểu cũng là một phần quan trọng không thể bỏ qua.

Quà tặng Đại hội có thể không mang nặng về giá trị vật chất nhưng là món quà tinh thần có ý nghĩa lớn đối với cả người tặng và người nhận.

Quà tặng Đại hội là món quà tri ân thể hiện sư trân trọng, cảm kích và biết ơn của ban tổ chức đối với những người tham gia.

Quà tặng Đại hội còn nhằm ghi nhận thành tựu, sự cống hiến và công lao của các đại biểu trong suốt 1 nhiệm kì vừa qua, từ đó là động lực để thúc đẩy họ cố gắng nhiều hơn nữa trong nhiệm kì mới.

Hơn nữa, quà tặng Đại hội in logo chính là món quà lưu niệm tuyệt vời đánh dấu mốc thời gian của nhiệm kì. Đối với người nhận, đó chính là niềm tự hào và vinh dự khi được có mặt và hiện diện trong thời khắc quan trọng của nhiệm kì hoạt động mới.

Lựa chọn món quà tặng đại hội nào?

Với ý nghĩa to lớn như trên, việc lựa chọn quà tặng Đại hội cũng không phải là điều dễ dàng. Quà tặng Thiên Việt gợi ý cho bạn một số món quà như sau:

Bộ ấm chén sứ

Đây có lẽ là món quà khá là thông dụng đối với các sự kiện quan trọng. Không chỉ thiết thực với đời sống, bộ ấm chén sứ còn mang ý nghĩa về những giá trị văn hóa truyền thống. Với sự sang trọng vốn có, bộ ấm chén sứ chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời trong ngày Lễ Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13 sắp tới.

Bộ ấm chén làm quà tặng Đại hội
Bộ ấm chén làm quà tặng Đại hội 

Sổ da và bút kí

Là vật dụng gắn liền với bất kì ai đảm đương nhiệm vụ mang tính hành chính, bộ sổ da bút kí luôn là lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm quà tặng đại hội, quà tặng hội nghị. Không những hữu ích mà nó còn thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho người dùng. Vì thế nếu như các kì đại hội trước đơn vị bạn chưa sử dụng đến món quà này thì hãy làm ngay và luôn trong lần này.

Bộ sổ da bút kí làm quà tặng Đại hội
Bộ sổ da bút kí làm quà tặng Đại hội

USB

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay thì USB trở thành một vật phẩm thông dụng. Để làm nên một món quà tri ân sử dụng trong dịp đại hội, nhà sản xuất đã vô cùng khéo léo để làm nên nhũng chiếc hộp độc đáo và ấn tượng.

USB làm quà tặng Đại hội
USB làm quà tặng Đại hội

Bình nước

Trong diễn biến dịch bệnh như hiện nay, đặc biệt là mùa hè đang đến thì việc lựa chọn Bình nước làm quà tặng là vô cùng hợp lý. Tuy không quá đắt tiền nhưng với món quà này, người nhận sẽ vô cùng ấn tượng bởi sự chu đáo của ban tổ chức. Các bình nước được cung cấp bởi Quà tặng Thiên Việt luôn đảm bảo tính an toàn, chất lượng và được kiểm định nghiêm ngặt để phù hợp với tiêu chuẩn sức khỏe người sử dụng.

Quà tặng bình nước
Quà tặng bình nước

Tăng giá trị quà tặng bằng biện pháp in logo

Như đã nói ở trên, việc khắc logo hay ngày tổ chức Đại hội không chỉ là một dấu mốc quan trọng để lưu giữ kỉ niệm, mà nó còn thể hiện được tính chuyên nghiệp của ban tổ chức. Sự chuyên nghiệp tận tình, chu đáo, chuẩn bị kĩ lưỡng thể hiện ngay trên từng món quà sẽ giúp cho người tham gia cảm thấy được tình cảm của ban tổ chức cũng như ý nghĩa của chương trình.

Tùy thuộc vào chất liệu và màu sắc của món quà tặng mà nhà cung cấp sẽ tư vấn cho khách hàng những cách thức in ấn khác nhau cho phù hợp như in nhiệt, khắc tia laser,… Thông thường với ấm chén, nhà sản xuất sẽ lựa chọn phương pháp in nhiệt, với các màu sắc nổi bật như vàng kim hay đỏ để nội dung của logo trở nên bắt mắt. Với các sản phẩm như bút kí, sổ da, .. thì phương pháp khắc laser lại được ưa chuộng hơn.

Trên đây là một số gợi ý về quà tặng Đại hội mà Quà tặng Thiên Việt gửi tới quý độc giả. Để được tư vấn chi tiết và rõ rang hơn, quý khách hàng có thể liên hệ tới Website của Quà tặng Thiên Việt, hoặc gọi tới hotline 0973.005.186 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà VCCI - Số 1 đại lộ Lê Nin - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0979.594.562
Email: quatangthienviet@gmail.com
Fanpagehttps://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/
Websitehttp://quatangthienviet.com


Bài viết khác

0973.005.186

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook