Quà tặng khách hàng giá rẻ - Đâu là điểm đến cho doanh nghiệp?

Quà tặng khách hàng giá rẻ từ lâu đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp, đặc biệt trên thị trường quà tặng online những lời mời chào về các sản phẩm quà tặng giá rẻ luôn gây được sự chú ý. Tuy nhiên về chất lượng và độ tin cậy thì không ai dám khẳng định. Để tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm quà tặng cho chiến dịch quảng bá thương hiệu thì đâu là điểm đến an toàn nhất cho doanh nghiệp? Thấu hiểu những băn khoăn lo lắng đó, trong bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin để quý doanh nghiệp có thể an tâm đặt sự lựa chọn của mình vào đúng địa chỉ uy tín. 


Quà tặng khách hàng giá rẻ - Tiêu chí nào để đánh giá đơn vị sản xuất?

Trước thị trường quà tặng khách hàng giá rẻ rộng lớn với đầy những lời mời chào, quảng cáo có cánh, nhiều doanh nghiệp trở nên khá lúng túng không biết nên lựa chọn các đơn vị sản xuất quà tặng theo tiêu chí nào. Quà tặng Thiên Việt gợi ý cho quý doanh nghiệp 3 tiêu chí chính để lựa chọn cơ sở đồng hành cùng thương hiệu mình:

  • Cơ sở sản xuất quà tặng khách hàng giá rẻ phải có xưởng sản xuất độc lập: Đây là tiêu chí số 1 để lựa chọn đơn vị sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp bởi nó tác động mạnh mẽ đến các tiêu chí khác. Một cơ sở sản xuất có xưởng độc lập không qua trung gian giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc bảo hành và giảm bớt chi phí. Bên đó, xưởng trực tiếp làm việc với khách hàng sẽ đảm bảo được các yếu tố về mặt ý tưởng, thiết kế, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm. Đặc biệt các xưởng sản xuất quy mô lớn được trang bị hệ thống công nghệ hiện đại sẽ giúp rút ngắn thời gian sản xuất, đảm bảo được tiến độ cho doanh nghiệp.
  • Cơ sở sản xuất quà tặng khách hàng giá rẻ phải đảm bảo quy trình làm việc chuẩn: Một quy trình chuẩn khi thực hiện đơn hàng từ phía doanh nghiệp ít nhất phải đảm bảo 3 bước sau:
  1.  Khi tiếp nhận được yêu cầu từ phía doanh nghiệp, nhân viên tư vấn sẽ trao đổi và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng từ đó tư vấn sản phẩm phù hợp.
  2.  Nhân viên thiết kế triển khai sản phẩm trên phần mềm đồ họa để khách hàng hình dung thành phẩm, trao đổi với khách hàng để chỉnh sửa và chốt đơn. Khách hàng nhận hợp đồng và thanh toán 30-50% giá trị đơn hàng cho đơn vị sản xuất
  3.  Xưởng sản xuất tiến hành sản xuất và giao hàng cho khách hàng kiểm tra, sau khi đạt được yêu cầu như đã thỏa thuận trong hợp đồng, khách hàng thanh toán số tiền còn lại cho đơn vị sản xuất.

Với quy trình làm việc trên, xưởng sản xuất sẽ tạo được sự tin tưởng đối với doanh nghiệp để doanh nghiệp an tâm giao phó trách nhiệm. 

  • Cơ sở sản xuất quà tặng khách hàng giá rẻ phải đảm bảo cung cấp những sản phẩm giá rẻ chất lượng cao: Song song với vấn đề giá rẻ, đơn vị sản xuất phải đảm bảo về hình thức cũng như chất lượng của sản phẩm. Mỗi sản phẩm quà tặng khách hàng đại diện cho thương hiệu và danh tiếng của doanh nghiệp, do đó cần chắc chắn rằng chất lượng quà tặng là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Hãy tìm hiểu thật kĩ và xem trước các sản phẩm quà tặng trưng bày tại đơn vị cũng như các ý kiến phản hồi từ các khách hàng trước để cân nhắc kĩ trước khi quyết định. 


Quà tặng khách hàng giá rẻ - Đâu là điểm đến cho doanh nghiệp

Trước nhu cầu về Quà tặng khách hàng giá rẻ cho doanh nghiệp, Quà tặng Thiên Việt đã ra đời và đồng hành cùng các doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Sự nỗ lực của Quà tặng Thiên Việt đã được các khách hàng doanh nghiệp ghi nhận và đánh giá là đơn vị dẫn đầu về quà tặng tại Nghệ An nói riêng và khu vực Bắc trung bộ nói chung. 
Với hệ thống nhà xưởng độc lập quy mô lớn, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhiệt tình, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất. Để nâng cao chất lượng sản phẩm, Quà tặng Thiên Việt đang cố gắng từng ngày trong việc cải biến đổi mới công nghệ để cho ra đời những sản phẩm tuyệt vời nhất với giá thành rẻ nhất thị trường.

Quý khách hàng có thể xem qua một số sản phẩm quà tặng do chúng tôi thực hiện:

Ấm chén Bát Tràng in logo

 

Bút kí in logo

 

Cốc thủy tinh in logo

 

Cúp pha lê

 

Đồng hồ in logo

 

Xem thêm các sản phẩm quà tặng khác >>Tại đây<<

Ngay khi có nhu cầu làm Quà tặng cho doanh nghiệp, Quà tặng công ty, Quà tặng đối tác, Quà tặng tri ân, hay đặt hàng in logo lên Quà tặng hội nghị, Quà tặng hội thảo, Quà tặng sự kiện, … Hãy liên hệ ngay với Quà tặng Thiên Việt để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là động lực của chúng tôi” Quà tặng Thiên Việt luôn luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để cải biến những sản phẩm của mình ngày càng tốt hơn, đa dạng hơn, phong phú hơn, đồng thời đổi mới thiết bị công nghệ để có thể tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. 

Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà VCCI - Số 1 đại lộ Lê Nin - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0979.594.562
Email: quatangthienviet@gmail.com
Fanpagehttps://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/
Websitehttp://quatangthienviet.com

 

Có thể bạn quan tâm:

  1. Quà tặng cuối năm cho khách hàng, đối tác

  2. Quà tặng tri ân khách hàng - Quà tặng đối tác sang trọng, thiết thực

  3. Quà tặng sự kiện – Chuyện không nhỏ


Bài viết khác

0973.005.186