Quà tặng sự kiện – Chuyện không nhỏ

Quà tặng sự kiện được xem là một trong những vật phẩm vô cùng quan trọng gắn liền với các hoạt động truyền thông, mang lại hiệu quả tối ưu trong quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Với tầm quan trọng của nó, quà tặng sự kiện ngày càng được chú trọng và khai thác trên hình thức đa dạng và phong phú, chính vì lý do đó việc lựa chọn một món quà tặng sự kiện cho phù hợp trở thành chuyện không nhỏ. Trong bài viết sau, Quà tặng Thiên Việt sẽ cung cấp thêm thông tin về quà tặng sự kiện để quý bạn đọc dễ dàng biến chuyện không nhỏ thành bí kíp trong tầm tay.  


Quà tặng sự kiện – Chuyện không nhỏ.

  • Đưa quà tặng sự kiện vào kế hoạch dài hạn: Điều này đồng nghĩa với việc phải chuẩn bị quà tặng trong tất cả các khâu lên ý tưởng, sản xuất,… Việc lập kế hoạch tặng quà chi tiết và cụ thể giúp doanh nghiệp đảm bảo được sự chủ động về mặt thời gian cũng như hiệu quả của việc tặng quà. Mọi sự chuẩn bị kĩ lưỡng đều mang lại thành công cho Công ty.
  • Lựa chọn quà tặng sự kiện đúng đắn: Việc lựa chọn quà tặng là điều vô cùng quan trọng song không kém phần khó khăn. Làm thế nào để tìm ra một sản phẩm quà tặng vừa có giá trị quảng bá, vừa hữu dụng với khách hàng vừa đảm bảo hợp lý về mặt kinh phí, quý bạn đọc có thể xem thêm >>tại đây<<. Tuy nhiên cần đảm bảo những món quà chất lượng để không tạo ra một thông tin bất lợi nào cho công ty.
  • Quà tặng sự kiện kết hợp mạng xã hội: Trong thời đại bùng nổ mạng xã hội như hiện nay thì việc kết hợp giữa quà tặng sự kiện với mạng xã hội như Facebook, Instagram, twiter, skype,… là sự kết hợp thông minh để vừa quảng bá thương hiệu vừa lan truyền được thông điệp và chiến dịch của doanh nghiệp.

Quà tặng sự kiên – đơn vị nào uy tín tại Nghệ An?


Nhắc đến Quà tặng sự kiện thì không thể không nhắc đến Quà tặng Thiên Việt. Quà tặng Thiên Việt là đơn vị dẫn đầu về quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp tại Nghệ An nói riêng và khu vực Bắc trung bộ nói chung. Với hệ thống nhà xưởng độc lập có diện tích lớn, được trang bị công nghệ hiện đại tiên tiến; đội ngũ nhân viên sản xuất lành nghề, giàu kinh nghiệm; đội ngũ nhân viên thiết kế tay nghề cao; đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động, tận tâm, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất và dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Xem thêm một số sản phẩm quà tặng của chúng tôi: 

Ấm chén Bát Tràng in logo

 

Bút kí in logo

 

Cốc thủy tinh in logo

 

Cúp pha lê

 

Đồng hồ in logo

 

Sổ da in logo

Quý khách hàng có thể xem thêm các sản phẩm quà tặng khác >>Tại đây<<

Ngay khi có nhu cầu làm Quà tặng cho doanh nghiệp, Quà tặng công ty, Quà tặng đối tác, Quà tặng tri ân, hay đặt hàng in logo lên Quà tặng hội nghị, Quà tặng hội thảo, Quà tặng sự kiện, … Hãy liên hệ ngay với Quà tặng Thiên Việt để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là động lực của chúng tôi” Quà tặng Thiên Việt luôn luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để cải biến những sản phẩm của mình ngày càng tốt hơn, đa dạng hơn, phong phú hơn, đồng thời đổi mới thiết bị công nghệ để có thể tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. 

Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà VCCI - Số 1 đại lộ Lê Nin - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0979.594.562
Email: quatangthienviet@gmail.com
Fanpagehttps://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/
Websitehttp://quatangthienviet.com

 

Có thể bạn quan tâm:

  1. Quà tặng cuối năm cho khách hàng, đối tác

  2. Quà tặng tri ân khách hàng - Quà tặng đối tác sang trọng, thiết thực

  3. Quà tặng sự kiện – Chuyện không nhỏ

  4. Quà tặng khách hàng giá rẻ - Đâu là điểm đến cho doanh nghiệp?

  5. Những món quà ý nghĩa tặng khách hàng – Điều doanh nghiệp cần biết

  1.  


Bài viết khác

0973.005.186