Áo mưa in logo - Giải pháp cho mọi doanh nghiệp

Thật khó để tìm ra sản phẩm quà tặng nào có hiệu quả quảng cáo tốt hơn áo mưa in logo tại Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn. Một món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lại hết sức to lớn, thậm chí còn có thể đưa hình ảnh công ty lên một tầm cao mới.

Mẫu mã và chất liệu

Hiện nay, áo mưa in logo cũng rất phong phú và đa dạng về mẫu mã. Trong đó, 3 mẫu thiết kế phổ biến nhất vẫn là áo mưa cánh dơi, áo mưa bít và áo mưa bộ với 2 chất liệu chính là vải dù và vải nhựa.

Áo mưa bít

Là mẫu áo mưa có thiết hai tay và thân dính liền nhau, cũng là kiểu áo mưa thông dụng nhất, có tác dụng chống mưa tốt nhất.

Áo mưa cánh dơi

Mặc dù không phải là kiểu áo mưa được mọi người ưu tiên lựa chọn nhưng lại là kiểu áo mưa được các doanh nghiệp ưng ý nhất. Bởi xét về diện tích thì áo mưa cánh dơi có diện tích lơn hơn so với áo mưa bít. Điều này giúp việc in ấn logo và thông tin công ty dễ dàng hơn, nổi bật hơn, in được nhiều thông tin hơn.

Áo mưa bộ

Mỗi loại áo mưa sẽ có những ưu điểm nhất định và áo mưa bộ cũng vậy. Áo mưa bộ được thiết kế gồm quần và áo đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng, khả năng che mưa cũng rất tốt.  

Tại sao nên lựa chọn áo mưa in logo

Thị trường quà tặng thực sự có vô vàn các sản phẩm bắt mắt và ý nghĩa nhưng áo mưa in logo vẫn là sản phẩm hàng đầu khó thay thế bởi các lí do sau:

- Là sản phẩm được người nhận đánh giá cao. Một sản phẩm quà tặng không nhất thiết phải cầu kì, đắt tiền nhưng chắc chắn phải là sản phẩm hữu dụng. Về điểm này, áo mưa in logo thực sự đạt điểm tuyệt đối.

- Ẩn sau mỗi quà tặng đều là thông điệp của doanh nghiệp, là chiến lược phát triển cho tương lai. Chính vì thế, các ông chủ luôn muốn một sản phẩm nào truyền tải, quảng bá được hình ảnh công ty tốt nhất để làm quà tặng. Với lợi thế kích thước, áo mưa in logo có thể truyền tải đủ nội dung, thông tin liên quan đến công ty một cách rõ ràng nhất.

- Nếu bạn là một doanh nghiệp mới, doanh nghiệp nhỏ và vừa thì áo mưa in logo là giải pháp tuyệt vời để quảng bá thương hiệu. Thay vì những sản phẩm quà tặng đắt tiền khác thì áo mưa in logo chỉ có giá trung bình từ 30-60 nghìn đồng.

Nếu có nhu cầu sử dụng áo mưa in logo để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên, hãy đến với Quà tặng Thiên Việt. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế, sản xuất mẫu mã theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa, thiết kế cho đến khi nào bạn cảm thấy hài lòng.

Địa chỉ:Tầng 7 – Tòa nhà VCCI – số 1 Lê Nin, P. Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An

Hotline: 0979. 594.562

Email: quatangthienviet@gmail.com

Website: http://quatangthienviet.com/

 

Có thể bạn quan tâm:

  1. Quà tặng cuối năm cho khách hàng, đối tác

  2. Quà tặng tri ân khách hàng - Quà tặng đối tác sang trọng, thiết thực

  3. Quà tặng sự kiện – Chuyện không nhỏ

  4. Quà tặng khách hàng giá rẻ - Đâu là điểm đến cho doanh nghiệp?

  5. Những món quà ý nghĩa tặng khách hàng – Điều doanh nghiệp cần biết


Bài viết khác

0973.005.186