Cốc thủy tinh in logo công ty - Cách thức quảng bá thương hiệu tuyệt vời

Tại sao lựa chọn bộ cốc thủy tinh làm quà tặng?

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp nhưng cốc thủy tin vẫn là sản phẩm số 1. Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm này lại phổ biến như vậy. Hãy đọc kỹ những lí do sau đây:

- Bộ cốc thủy tinh mang nhiều ý nghĩa tốt lành:

Chúng ta thường nói câu “Tiền vào như nước” và trong phong thủy, nước tượng trưng cho tài lộc. Chính vì vậy, bộ cốc thủy tinh in logo dành tặng cho đối tác, khách hàng hay nhân viên giống như một cách ý tứ để thể hiện thông điệp này.

Hơn hết, việc tặng cả bộ cốc cũng thể hiện sự đoàn kết, gắn bó chặt chẽ với nhau, không thể thiếu.

 

- Là sản phẩm hữu ích

Đã là tặng quà thì phải tặng món quà được sử dụng thường xuyên. Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay mắc phải vấn đề khi tặng quà thường không chú ý đến tính hữu ích của sản phẩm. Nếu sản phẩm quà tặng chỉ để tặng mà người nhận không sử dụng được thì món quà tặng đấy xem như không có bất kì ý nghĩa gì. Ngược lại, cốc thủy tinh in logo lại là sản phẩm không thể thiếu và được sử dụng thường xuyên.

- Một hình thức để quảng bá thương hiệu

Tặng cốc thủy tinh in logo công ty là một chiến lược Marketing tuyệt vời trong việc quảng bá thương hiệu cho công ty. Doanh nghiệp vừa có thể tri ân đối tác, khách hàng, thể hiện sự tôn trọng và quan tâm đến nhân viên vừa có thể quảng bá thương hiệu của mình một cách tế nhị.

Các doanh nghiệp thường in logo lên sản phẩm để quảng bá thương hiệu
Các DN thường in logo lên sản phẩm để quảng bá sản phẩm

- Giá cả hợp lí

Một bộ cốc thủy tinh in logo trong suốt cực kì sang trọng, đẳng cấp, là sản phẩm quà tặng bền đpẹ, tinh tế nhưng chi phí lại cực kì hợp lí. Một sản phẩm quà tặng với đầy đủ những tính chất như vậy là sản phẩm mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến.

Quy trình sản xuất cốc thủy tinh in logo tại Quà tặng Thiên Việt

Bước 1: Quý khách hàng gửi yêu cầu về dịch vụ in logo, Logo công ty (Nnhân viên tư vấn của Quà tặng Thiên Việt sẽ tư vấn cho quý khách về từng sản phẩm để quý khách có thể thoải mái lựa chọn).

Bước 2: Quà tặng Thiên Việt sẽ thiết kế maket theo yêu cầu của khách hàng và gửi mẫu thiết kế qua cho khách hàng. Khi đã thống nhất về mẫu maket, khách hàng và chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng, tạm ứng và tiến hành khâu in ấn.

Bước 3: Tiến hành in ấn sản phẩm theo Market

Bước 4: Bàn giao thành phẩm và thanh lý hợp đồng

Cam kết của chúng tôi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn quà tặng cho doanh nghiệp nhưng không phải công ty nào cũng sở hữu những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn quà tặng, Quà tặng Thiên Việt cam kết sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp nhất tới cho quý khách hàng.

- Sản phẩm đúng với market, chất lượng tốt

- Giá cả cạnh tranh

- Hỗ trợ tư vấn 24/24

Một số hình ảnh sản phẩm khác

Nhãn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ:Tầng 7 – Tòa nhà VCCI – số 1 Lê Nin, P. Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An

Hotline: 0979. 594.562

Email: quatangthienviet@gmail.com

Website: http://quatangthienviet.com/

 

Có thể bạn quan tâm:

  1. Quà tặng cuối năm cho khách hàng, đối tác

  2. Quà tặng tri ân khách hàng - Quà tặng đối tác sang trọng, thiết thực

  3. Quà tặng sự kiện – Chuyện không nhỏ

  4. Quà tặng khách hàng giá rẻ - Đâu là điểm đến cho doanh nghiệp?

  5. Những món quà ý nghĩa tặng khách hàng – Điều doanh nghiệp cần biết

 

 


Bài viết khác

0973.005.186