Làm biển chức danh tại Vinh

Làm biển chức danh tại Vinh ngày nay đã không còn xa lạ với các đơn vị doanh nghiệp. việc sử dụng biển chức danh không chỉ cung cấp thông tin về nhân sự một cách sang trọng, lịch thiệp mà còn mang lại giá trị thẩm mĩ. Trên thị trường hiện nay có không ít mẫu mã biển chức danh khác nhau, theo đó giá cả cũng tương đối chênh lệch. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin hữu ích để khách hàng có thể tự mình lựa chọn làm biển chức danh tại Vinh một cách phù hợp và đúng đắn nhất.


Làm biển chức danh tại Vinh có những mẫu mã nào?

Làm biển chức danh tại vinh nói riêng và Nghệ An nói chung hiện nay đã trở nên tương đối rầm rộ với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Song về cơ bản theo chất liệu có thể chia thành 3 loại chính như sau: 

 • Làm biển chức danh để bàn bằng đồng: Đây được xem là phiên bản cao cấp của biển chức danh. Với chất liệu chính là đồng hoặc kim loại, bề mặt của biển chức danh vẫn phải được phủ thêm bởi một lớp đồng cao cấp. Thông tin nhân sự được khắc tỉ mỉ, chi tiết, cố định trên bề mặt không thể thay đổi và được phun sơn màu sắc cho nổi bật. Thông thường, biển chức danh bằng đồng được sử dụng cho giám đốc hay các nhân sự cấp cao trong công ty. 

  Làm biển chức danh tại Vinh

  Làm biển chức danh tại Vinh

   

 • Làm biển chức danh để bàn bằng gỗ: không kém gì biển chức danh bằng đồng, đây cũng được xem là biển chức danh cao cấp. Chất liệu chính là gỗ tự nhiên hoặc gỗ kết hợp đế đồng. Biển chức danh bằng gỗ có giá thành tương đối cao bởi mức giá vật liệu lớn nhưng mang lại giá trị thẩm mỹ tối ưu, tạo nên sự sang trọng, quý tộc khi trưng bày trên bàn làm việc hay trong cuộc họp. 

  Làm biển chức danh tại Vinh

  Làm biển chức danh tại Vinh

   

 • Làm biển chức danh để bàn bằng mica: Đây là loại biển chức danh phổ biến nhất trên thị trường. Với chất liệu rẻ và dễ sản xuất, biển chức danh mica có thể thiết kế được thành nhiều mẫu mã khác nhau. Với phương pháp in laser hoặc công nghệ cắt CNC, biển chức danh mica có thể được tạo thành với nhiều màu sắc độc đáo và phong phú. 

  Làm biển chức danh tại Vinh

  Làm biển chức danh tại Vinh

   


Nên chọn cơ sở nào để làm biển chức danh tại Vinh.

Trong thị trường sản xuất lớn như hiện nay thì việc lựa chọn một cơ sở sản xuất uy tín là vô cùng cần thiết để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Quà tặng Thiên Việt được xem là đơn vị nắm giữ vị trí số một về Làm biển chức danh tại Vinh nói riêng và Làm biển chức danh tại Nghệ An nói chung với những ưu điểm sau:

 • Cơ sở sản xuất lớn với công nghệ mới hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài.
 • Đội ngũ sản xuất có trình độ chuyên môn cao, kĩ năng tốt, giàu kinh nghiệm.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn hỗ trợ khách hàng  trong tất cả các khâu từ thiết kế đến bàn giao
 • Giá cả rẻ, thời gian giao hàng đúng tiến độ. 

Ngay khi có nhu cầu in ấn biển chức danh, in ấn thẻ tên nhân viên, cúp quà tặng, kỉ niệm chương,... hãy đến ngay đơn vị của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Chỉ cần trao cho chúng tôi 50% niềm tin - chúng tôi sẽ trao cho bạn 100% sự hài lòng. 

Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà VCCI - Số 1 đại lộ Lê Nin - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0979.594.562
Email: quatangthienviet@gmail.com
Fanpage:
https://www.facebook.com/congtyquatangthienviet/
Website: http://quatangthienviet.com

 

 

Có thể bạn quan tâm:

 1. Quà tặng cuối năm cho khách hàng, đối tác

 2. Quà tặng tri ân khách hàng - Quà tặng đối tác sang trọng, thiết thực

 3. Quà tặng sự kiện – Chuyện không nhỏ

 4. Quà tặng khách hàng giá rẻ - Đâu là điểm đến cho doanh nghiệp?

 5. Những món quà ý nghĩa tặng khách hàng – Điều doanh nghiệp cần biết


Bài viết khác

0973.005.186

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook